Chương Tử Di ly hôn Uông Phong sau 8 năm gắn bó

Chiều 23/10, trên trang cá nhân, Chương Tử Di cho biết cô và Uông Phong đã quyết định đường ai nấy đi sau thời gian dài suy nghĩ thận trọng.

Tử Di viết cô và Uông Phong từng có quãng thời gian hạnh phúc, tám năm qua, cả hai đồng lòng chăm sóc người già, dưỡng dục trẻ nhỏ. Giữa hai người không có ai đúng, ai sai, không có sự phản bội hay phụ lòng.

"Đây là quyết định của hai người trưởng thành, mong mọi người hiểu được và động viên", Chương Tử Di viết.

chuong tu di ly hon uong phong sau 8 nam gan bo - anh 0
Chương Tử Di cho biết cô và Uông Phong đã quyết định đường ai nấy đi sau 8 năm gắn bó.

Để tránh việc ly hôn ảnh hưởng xấu tới tâm lý các con, sau này, Chương Tử Di - Uông Phong sẽ không lên tiếng về mối quan hệ giữa hai người.

Theo Sina, Chương Tử Di và Uông Phong bắt đầu hẹn hò vào năm 2013 và bí mật đăng ký kết hôn năm 2015. Khi đó, chuyện tình của cặp đôi vấp phải sự phản đối lớn từ công chúng.

Nhiều người cho rằng Uông Phong từng trải qua ồn ào với ba cuộc hôn nhân và hai con riêng nên không xứng với mỹ nhân tài sắc vẹn toàn như Chương Tử Di.

Trang Sina đưa tin, nhiều khán giả cho rằng Tử Di khờ dại, mù quáng khi kết hôn với Uông Phong. Minh tinh còn từng bị Cát Hội Tiệp - tình cũ của chồng - mỉa mai trên Weibo: "Đừng ngụy tạo hạnh phúc bởi làm sao cô có thể hạnh phúc bên người đàn ông như thế?".

Tuy nhiên, đại hoa đán vẫn ra mực bênh vực chồng và thường xuyên đăng tải khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội.

Chương Tử Di hoạt động giải trí gần 25 năm, thành minh tinh quốc tế nhờ loạt phim Ngọa hổ tàng long, Thập diện mai phục, Hoa nhài nở, Hồi ức của một geisha, Mai Lan Phương, Anh hùng, 2046, Nhất đại tông sư, Giờ cao điểm 2.

Uông Phong là rocker hàng đầu Trung Quốc, có nhiều fan nhờ tài năng ca hát lẫn sáng tác ca khúc, chơi nhạc cụ.

Chương Tử Di lần thứ 4 quay lại ghế giám khảo Liên hoan phim Cannes 2022

Chương Tử Di - Uông Phong chính thức ly hôn sau 6 năm mặn nồng?

Vụ mẹ ruột khiến một đứa trẻ tàn tật vĩnh viễn bị phanh phui, "tiểu Chương Tử Di" đứng trước nguy cơ sụp đổ sự nghiệp

Chia sẻ