'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 17: Vợ chồng Bình làm hòa

Trong tập 17 "Chúng ta phải hạnh phúc", Kỳ hạnh phúc khi Bình đi làm thuận lợi, có tiền mang về cho vợ con.

Kể từ ngày Bình (Thanh Thức) đi làm tại công ty bất động sản của bạn, cuộc sống hôn nhân của anh trở nên đầm ấm hơn. Kỳ (Tâm Như) trở lại với công việc nội trợ, chăm con như trước đây. Có tiền, hai vợ chồng cũng không còn cảnh cãi cọ suốt ngày.

chung ta phai hanh phuc tap 17 vo chong binh lam hoa - anh 0
Kỳ cảm thấy yêu chồng hơn, còn Bình thấy Kỳ dịu dàng trở về như cô gái đôi mươi mà trước đây anh từng yêu.

Kỳ không hề biết chồng mình cũng gặp nhiều áp lực khi đi làm tại công ty bất động sản. Phi vụ đầu tiên thành công, anh được bạn giám đốc khen giỏi, tiếp tục phát huy. Hào hứng khi giao dịch thành công nhưng Bình vẫn có chút khó chịu khi bị nhiều khách hàng nữ thường xuyên gọi điện, nhắn tin làm phiền.

"Ông đừng giao khách nữ cho tôi nữa. Hôm vừa rồi có mấy chị khách nữ nhắn tin buổi tối tôi thấy hơi phiền", Bình nói với bạn giám đốc.

chung ta phai hanh phuc tap 17 vo chong binh lam hoa - anh 0
Người bạn này khuyên anh nên thích ứng với hoàn cảnh. Thực ra, bạn của Bình muốn lợi dụng sự nổi tiếng, gương mặt đẹp trai của anh để thu hút khách hàng.

Không giao khách nữ cho Bình nữa thì Bình lại gặp rắc rối với một vị khách nam đã lớn tuổi. Người đàn ông này rất lả lướt, thích làm đẹp và đụng chạm vào người Bình. Ông ta cũng nói bóng nói gió việc sẽ chốt thêm 5, 7 căn nhà nữa nếu Bình chăm sóc ông ta thật tốt.

Đây là một vị khách sộp mà người bạn đã dặn Bình phải để ý thật kỹ, không được làm phật ý người ta. Người này ép Bình phải đi riêng cùng xe với ông ta và còn hẹn phải đi ăn tối với nhau. 

chung ta phai hanh phuc tap 17 vo chong binh lam hoa - anh 0
Dù Bình không muốn đi nhưng vì công việc nên anh buộc đồng ý.

Chúng ta phải hạnh phúc là phim truyền hình nói về những nỗi niềm của nhóm bạn thân tuổi trung niên – giai đoạn mà họ không còn đủ thời gian để kịp sửa chữa những sai lầm. Bộ phim được do đạo diễn Đinh Thái Thụy (đạo diễn chính trong 72 tập phim "Cảnh sát hình sự: Bão ngầm") tham gia biên kịch và đạo diễn.  

'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 16: Kỳ thất vọng về chồng

'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 12: Tam vẫn nhớ về người yêu cũ

'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 13: Nhóm bạn trung niên diễn thời trang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ