Logo VieZ

Chưa xong công chuyện với Hoàng Thùy, Thùy Dương tiếp tục đôi co chê bai nhân viên makeup tại hậu trường

Vân Anh

|

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh người mẫu Thùy Dương la lối, chê bai makeup trong hậu trường xuất hiện trên mạng xã hội khiến cô nàng bị mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Chưa xong công chuyện với Hoàng Thùy, Thùy Dương tiếp tục đôi co chê bai nhân viên makeup tại hậu trường

Thùy Dương luôn được biết đến là một trong những người mẫu có cá tính mạnh, tuy nhiên cô nàng cũng đã vấp phải nhiều bình luận tiêu cực vì những phát ngôn thẳng thắn của mình. Thời gian gần đây, Thùy Dương tiếp tục vướng vào những tranh cãi không đáng có khi cộng đồng mạng “soi” ra cô nàng đã buông lời chê bai màn biểu diễn của siêu mẫu Hoàng Thùy sau hậu trường: “Gì kỳ vậy? Đi không chờ nhau gì mấy má. Mất dạy dễ sợ không”.

Chưa xong “công chuyện” với Hoàng Thùy, mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh người mẫu Thùy Dương la lối, chê bai makeup trong hậu trường xuất hiện trên mạng xã hội khiến cô nàng bị mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Ở phần đầu đoạn clip, nhân viên make up cố giải thích cho cô nàng rằng layout phải gắn mi và trang điểm thống nhất để phù hợp với tổng thế trang điểm chung. Tuy nhiên, Thùy Dương không tán thành quan điểm này và lúc sau còn nói với bạn “Tao không muốn gắn mi mà cứ bắt tao cứ gắn mi quài”.

Mặc dù chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng Thùy Dương đã nhận về nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng bởi cách nói chuyện và biểu cảm “kém sang” của nữ người mẫu với nhân viên makeup, đặc biệt là trước sự chứng kiến của rất nhiều người phía sau hậu trường.

chua xong cong chuyen voi hoang thuy thuy duong tiep tuc doi co che bai nhan vien makeup tai hau truong - anh 0

Một vài bình luận của cộng đồng mạng:

"Sốc dễ sợ".

"Ôi từ ngoài đời tới next top đều đòi chỉnh layout của người ta".

"Sống là phải biết điều nha Thùy Dương".

"Hết nói nổi".

"Siêu mẫu nô đùa thân thiện cùng người makeup".

"Rồi xong, đi show mà muốn tự makeup"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ