Logo VieZ

Chưa gì fan đã lên kế hoạch cho "vũ khí" Thùy Tiên... vào năm sau

Thanh Hà Nguyễn|

Mới vừa đăng quang, fan đã nghĩ ra cho Thuỳ Tiên trang phục cho final walk.

Mới đây, cộng đồng mạng đặc biệt là những người yêu mến Thuỳ Tiên đang tranh nhau đề cử một chủ đề vô cùng hào hứng, đó là trang phục final walk. Final Walk là ngày mà Thuỳ Tiên sẽ trao lại chiếc vương miện cho Miss Grand International 2022.

Điều là khán giả cảm bật cười là vì Thuỳ Tiên chỉ vừa mới đăng quang vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng fan đã lên hẳn kế hoạch tìm trang phục cho nàng hậu mặc... 1 năm sau tại Indonesia.

chua gi fan da len ke hoach cho vu khi thuy tien vao nam sau - anh 0
Thuỳ Tiên rạng rỡ tại Thái Lan.

Một số những gợi ý từ người hâm mộ sáng tạo cho trang phục final walk của Thuỳ Tiên: 

- Mặc áo dài trắng là đỉnh nhất- Sa-rê to và bự, mang đôi cao gót 15cm, làm tóc, make-up lồng lộn, thêm phụ kiện như nữ hoàng dẹp mấy đứa đẹp qua 1 bên.- Mặc bộ áo dài trắng in hình chim bồ câu. Cái tà dài hoạ tiết trúc và chim hạc màu vàng ánh kim.- Mới đăng quang hỏi đồ hết nhiệm kì mặc gì... ác ghê.- Áo dài, tà dài 5m gắn bóng bay bươm bướm đằng sau tà, cái mấn 15kg.

Hiện tại Thuỳ Tiên đang thực hiện media tour tại Thái Lan với vai trò Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Nàng hậu được truyền thông tại đất Thái săn đón từ những ngày chưa đăng quang, bởi lượng fan của cô nàng khá nhiều. 

chua gi fan da len ke hoach cho vu khi thuy tien vao nam sau - anh 0

Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm nên lịch sử cho Việt Nam khi đăng quang tại Miss Grand International 2021, mang về chiếc vương miện trong "Big 6" đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Một niềm tự hào cho dân tộc, quê hương Việt Nam. Chiến thắng của Thuỳ Tiên hoàn toàn thuyết phục với những gì mà nàng hậu cố gắng trong suốt thời gian qua.

chua gi fan da len ke hoach cho vu khi thuy tien vao nam sau - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ