Logo VieZ

Chủ tịch Kang nói gì về diễn cảnh nóng trong "Eve"

Vân Tường|

Trước những tranh cãi vì "Eve" có quá nhiều cảnh nóng, Park Byung Eun nói gì?

Chủ tịch Kang nói gì về diễn cảnh nóng trong "Eve"

Hành trình của bộ phim Eve đã chính thức khép lại với những thành công nhất định. Tuy vẫn còn nhiều tiếc nuối về cái kết phim nhưng nhìn chung, bộ phim đã tạo được hiệu ứng viral trong và ngoài nước.  Theo thống kê của Nielsen Korea, tập cuối phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,5%, đó cũng là tỉ suất người xem cao nhất của cả bộ phim.

Đặc biệt, diễn xuất của tài tử U50 được yêu thích nhất 2022 Park Byung Eun và sự trở lại của Seo Ye Ji trong Eve được đánh giá là tròn trịa, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đồng thời, các diễn viên thứ chính như Lee Sang Yeob, Yoo Sun,... cũng hoàn thành tốt vai diễn và để lại nhiều ấn tượng.

chu tich kang noi gi ve dien canh nong trong eve - anh 0

Mặc dù Eve đã kết thúc nhưng những tranh cãi về các cảnh quay 19+ vẫn còn râm ran trên các diễn đàn yêu phim Hàn. Ngay từ những tập đầu tiên bộ phim đã khơi mào những cuộc tranh luận của netizen bởi những cảnh nóng quá táo bạo nhưng còn mập mờ về ý nghĩa. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa có một cuộc phỏng vấn với diễn viên Park Byung Eun về cảm xúc của anh khi ghi hình những cảnh quay này. 

chu tich kang noi gi ve dien canh nong trong eve - anh 0

Nam diễn viên chia sẻ, bản thân anh không có gì phải miễn cưỡng khi diễn cảnh nóng bởi tất cả những cảnh quay này đều được giám đốc sản xuất vẽ ra cốt truyện và hướng dẫn chi tiết. Park Byung Eun chia sẻ thêm: "Điều này giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình diễn xuất, bởi nếu không có chỉ đạo diễn xuất chi tiết ở những cảnh nóng, tôi sẽ rất khó để tự ứng biến một mình".

chu tich kang noi gi ve dien canh nong trong eve - anh 0

Khi được hỏi về cái kết của phim, Park Byung Eun cho biết anh rất hài lòng về kết thúc có nhiều cảm xúc lẫn lộn của nhân vật Kang Yoon Gyeom, tuy đó là một kết thúc bi kịch. Sau bộ phim, Park Byung Eun được người hâm mộ gắn với hình tượng sexy trưởng thành của người đàn ông trung niên, cũng như được mong đợi sẽ tái xuất trong thời gian gần nhất. Về phía Park Byung Eun, nam diễn viên cũng chia sẻ rằng Eve là tác phẩm đáng nhớ nhất trong 25 năm diễn xuất của mình. 

chu tich kang noi gi ve dien canh nong trong eve - anh 0

Park Byung Eun là nam diễn viên U50 được yêu thích nhất năm 2022 với sự thể hiện tuyệt vời trong Eve. Trong phim, Park Byung Eun vào vai Kang Yoon Gyeom, người có quan hệ tình cảm với Lee Ra El (Seo Ye Ji) mà không biết rằng Ra El đang muốn hại mình để trả thù. Cuối phim, chủ tịch Kang vì tình yêu thật sự với Ra El mà đã thay cô báo thù và tự khép lại cuộc đời mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ