Logo VieZ

Chủ sở hữu khu đất 11 ha nói gì khi Ngọc Trinh bị tố "nhận vơ"?

Mai Chi|

Ngày 25/5, UBND TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã xác nhận thông tin người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất tại xã Đại Lào là không đúng sự thật.

Chủ sở hữu khu đất 11 ha nói gì khi Ngọc Trinh bị tố "nhận vơ"?

Mới đây, netizen được dịp xôn xao khi Ngọc Trinh đăng tải trên trang Facebook cá nhân hình ảnh checkin ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) và khoe rằng đây là khu đất cô mới tậu. Sau khi điều tra xác minh, các phòng ban chức năng của TP. Bảo Lộc cho biết khu đất này thuộc hẻm 61 B'Lao Srê (xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc), nhưng đó không phải là đất xây dựng homestay của "nữ hoàng nội y".

chu so huu khu dat 11 ha noi gi khi ngoc trinh bi to nhan vo - anh 0
chu so huu khu dat 11 ha noi gi khi ngoc trinh bi to nhan vo - anh 0
Hình ảnh Ngọc Trinh tại khu đất Bảo Lộc mà các trang tin đăng tải là do Ngọc Trinh mua

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc ghi nhận khu đất này là của bà Nguyễn Thị Thu Nga(*) (sinh năm 1983, ngụ xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc) và đã đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khu đất được hợp thành từ hai thửa, gồm: thửa số 621, tờ bản đồ số 50, diện tích 3.079m2, đất nông nghiệp; thửa còn lại là số 470, diện tích 8.176m2, trong đó có 200m2 đất ở và 7.976m2 đất trồng cây lâu năm. Trên khu đất này thậm chí còn có 2 căn nhà xây dựng không phép. Mặt khác, tổng diện tích khu đất chỉ có 1,1ha chứ không phải 11ha như một số thông tin trước đó. 

chu so huu khu dat 11 ha noi gi khi ngoc trinh bi to nhan vo - anh 0
Khu đất được đặt tên LAVITA HILLS B'LAO

Để làm rõ thông tin về việc mua đất của Ngọc Trinh, các cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc với bà Nga. Theo đó, bà Nga khẳng định ngày 3/6, bà sẽ công chứng sang tên khu đất này cho quản lý của Ngọc Trinh, đồng thời cho biết, khu đất đã được phía người mẫu đặt cọc cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, tại thời điểm làm việc với đoàn kiểm tra, bà Nga lại không đưa ra được bằng chứng nào cho thấy khu đất trên đã được phía Ngọc Trinh đặt cọc.

chu so huu khu dat 11 ha noi gi khi ngoc trinh bi to nhan vo - anh 0
Khu đất có nhiều công trình vi phạm trật tự xây dựng

Hiện đoàn kiểm tra liên ngành của TP. Bảo Lộc đã lập biên bản ghi nhận hiện trạng khu đất mà Ngọc Trinh đã checkin. Sau khi đối chiếu với dữ liệu địa chính sẽ đề xuất tháo dỡ, buộc trả lại hiện trạng ban đầu cũng như phải sử dụng đúng mục đích như trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp.

(*): Tên nhân vật đã được thay đổi.

Ngọc Trinh, tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/9/1989. Người đẹp sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh, sau đó thì lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp và đạt được nhiều thành công. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu và diễn viên. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y" vì thân hình quyến rũ của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ