Chồng sắp cưới chọc giận Minh Hằng

Chuyện gì mà khiến Minh Hằng phải lên mạng xã hội đăng đàn thế này?

Trên trang cá nhân, Minh Hằng vừa chia sẻ khoảnh khắc bị ông xã doanh nhân chọc giận, khiến cô phải lên mạng xã hội than thở. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, trước đó cả hai đã cũng tập nhảy để chuẩn bị cho đám cưới, thế nhưng "nửa kia" bất ngờ gặp tai nạn trong lúc chơi tennis nên khiến chân bị sưng, ảnh hưởng đến tiết mục đặc biệt trong đám cưới. 

chong sap cuoi choc gian minh hang - anh 0

"Tôi tức cái lồng ngực á, hứa với tôi "anh sẽ nhảy đẹp làm em vui" mà đi chơi tennis về khoe cái chân ú nu" - Minh Hằng nổi giận. Mặc dù chỉ là giây phút giận lẫy nhưng có thể thấy nhưng đây chỉ là cách trách yêu Minh Hằng dành cho chồng tương lai. 

chong sap cuoi choc gian minh hang - anh 0
Chồng sắp cưới chọc giận Minh Hằng.

Trước đó Minh Hằng tiết lộ, cô và chồng sắp cưới chuẩn bị tiết mục cho hôn lễ, tăng thêm phần sôi động cho ngày trọng đại. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bắt ổng tập first dance, cái ổng hỏi anh nhảy xấu em có buồn không? Mình nói rõ to... buồn lắm. Thế là chăm hẳn".

chong sap cuoi choc gian minh hang - anh 0
Minh Hằng và ông xã tập nhảy.

Cách đây vài ngày, Minh Hằng còn khiến fan thích thú khi chia sẻ hình ảnh cùng nhóm bạn thân Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân tất bật tập luyện để chuẩn bị cho một tiết mục trong ngày cưới vào tháng 6. Đây là món quà mà Minh Hằng mong muốn dành tặng cho ông xã và các khách mời tại hôn lễ sắp tới. 

Thời gian qua, Minh Hằng và bạn trai doanh nhân lên kế hoạch cho hôn lễ gồm: chọn trang phục, địa điểm, khách mời…

chong sap cuoi choc gian minh hang - anh 0
chong sap cuoi choc gian minh hang - anh 0

Minh Hằng tên đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng, sinh năm 1987 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2003, Minh Hằng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê. Năm 2008, Minh Hằng cho ra mắt album đầu tay mang tên "Một Vòng Trái Đất" và trở thành bản hit đình đám 1 thời.    

Bức ảnh tiết lộ Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh và Khả Ngân sẽ làm gì trong đám cưới Minh Hằng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ