Chồng Phạm Hương chỉ là một người bình thường thôi...

Phạm Hương trở về Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng trên đấu trường sắc đẹp Việt Nam, cô chia sẻ về việc không công khai chồng và lí do trở về Việt Nam lần này.

Chồng Phạm Hương chỉ là một người bình thường thôi...

Nhớ lại vào khoảng năm 2018, ở thời điểm cái tên Phạm Hương được truyền thông Việt Nam săn đón, thường xuyên được nhắc đến trong các Drama ở những chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp và thời trang lớn tại Việt Nam. Phạm Hương bất ngờ bỏ lại mọi thứ sang Mỹ trong sự ngỡ ngàng của mọi người cùng với nhiều giả thiết được đặt ra về việc xuất ngoại vội vàng của cô.

chong pham huong chi la mot nguoi binh thuong thoi - anh 0
Layout của Phạm Hương trong sự kiện gần nhất.

Chọn cách im lặng và sống cuộc sống bình dị cùng với gia đình nhỏ của mình tại Mỹ, sau gần 4 năm, Phạm Hương đã quay trở về Việt Nam. Dù không có bất cứ hoạt động nào trong một thời gian dài, nhưng cái tên Phạm Hương vẫn được giới truyền thông Việt Nam quan tâm sau khi về nước.

chong pham huong chi la mot nguoi binh thuong thoi - anh 0
Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Talkshow vào ngày 10/7

Ngày 10/7 vừa qua, trong một chương trình Talkshow truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên ở Đại học Hoa Sen, Phạm Hương đã có những chia sẻ về các cột mốc mà cô đã trải qua và cách Phạm Hương vượt qua những khó khăn. Khi được hỏi về gia đình nhỏ đặc biệt là vị hôn phu của mình, Phạm Hương đã có những chia sẻ: "Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản nên Hương không muốn mang những áp lực mình đã phải trải qua ảnh hưởng đến gia đình của mình sẽ khiến họ không thoải mái, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày của họ. Hương chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường." 

Phạm Hương chia sẻ thật về lý do trở về Việt Nam lần này của mình là muốn gặp lại tất cả bạn bè, những người thân mà cô chưa kịp nói lời chào trước khi sang Mỹ. Phạm Hương muốn dành nhiều thời gian bên cạnh những người cô yêu thương sau một thời gian dài xa cách. Cô cũng khẳng định mình hoàn toàn không có ý định trở lại Showbiz hay giành lại hào quang từ bất kỳ ai. 

chong pham huong chi la mot nguoi binh thuong thoi - anh 0

 Trong Talkshow nàng hậu cũng tâm sự chân thật với khán giả: "Bản thân tôi cũng chấp nhận mình là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ