Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ

Thông tin ông xã danh ca Giao Linh qua đời khiến không ít bạn bè, đồng nghiệp xót xa.

Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ

Rạng sáng 23.9 (giờ Việt Nam), ông xã danh ca Giao Linh – James Võ qua đời tại Mỹ. Ca sĩ Ân Thiên Vũ - con nuôi vợ chồng Giao Linh viết: "Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh. Vậy là ba đã ra đi mãi mãi, ba đi không bệnh, không đau, như một giấc ngủ. Từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa, mong mẹ giữ sức khỏe".

chong danh ca giao linh qua doi tai my - anh 0

Nam ca sĩ cho biết thêm, James Võ mất ở Mỹ vào khoảng 4H (giờ Việt Nam), chưa có thông tin về Lễ an táng chính thức. Ân Thiên Vũ thông báo nhằm gửi đến những ai yêu mến Ba Sang hãy cầu nguyện cho ông.

chong danh ca giao linh qua doi tai my - anh 0

Thông tin ông xã danh ca Giao Linh qua đời khiến không ít bạn bè, đồng nghiệp xót xa. Họ gửi lời chia buồn cùng gia đình nữ danh ca, mong gia đình nhiều sức khỏe vượt qua sự mất mát này.

Trong một chương trình truyền hình, Giao Linh cho biết, bà quen ông Võ Văn Sang từ khi còn là cô gái 17 tuổi. Khi đó, ông Sang nhiều lần ngỏ lời nhưng bà chỉ nghĩ ông đang đùa. Hơn nữa, bà thấy ông đào hoa nên chỉ coi ông như người bạn.

chong danh ca giao linh qua doi tai my - anh 0

Cho đến khi bà 37 tuổi, ông Sang cũng vừa trải qua 3 cuộc hôn nhân thì hai người mới đến với nhau. Giao Linh bồi hồi: "Giống như là duyên tới vậy. 20 năm sau gặp lại nhau thì ông là người độc thân. Thành ra khi ông hoàn toàn ly dị và ngỏ lời thì tôi nghĩ bản thân lúc đó đã lớn tuổi, cũng nên có một tấm chồng".

Cặp đôi đến bên nhau nhưng hôn nhân của ông bà cũng chẳng phải dễ dàng bởi từ đó, "Nữ hoàng sầu muộn" trở thành mẹ kế của 6 người con. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, vợ chồng nữ danh ca luôn gắn bó và đồng hành bên nhau đến thời điểm hiện tại. Sự ra đi của James Võ là nỗi mất mát lớn trong lòng nữ danh ca.

Nội dung đơn tố cáo của Hoài Linh kiện bà P.H gồm những gì?

NSƯT Hoài Linh khởi kiện nữ đại gia N.P.H

VTV tiếp tục gọi tên Thủy Tiên, Hoài Linh nhắc việc minh bạch từ thiện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ