Học vấn của Trường Giang lại gây bất ngờ bởi điểm này!

Trường Giang là nam nghệ sĩ đặc biệt khi con đường nghệ thuật và học vấn của anh được đánh giá là khó khăn hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Học vấn của Trường Giang lại gây bất ngờ bởi điểm này!

Nghệ sĩ Trường Giang là một trong những diễn viên hài đình đám của showbiz Việt, anh liên tục xuất hiện trong rất nhiều chương trình đình đám và được khán giả biết đến bởi sự chân thật. Gần đây nhất, Trường Giang khiến người xem "cười bò" khi cùng dàn cast của "2 Ngày 1 Đêm" lăn xả hết mình qua từng thử thách của chương trình.

Đây cũng không phải là gameshow đầu tiên ăn khách khi có sự xuất hiện của Trường Giang, bởi trước đó anh vốn đã là một tên tuổi nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Ngoài việc tích cực tham gia chương trình truyền hình, anh còn có cho mình "gia tài" với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim khác nhau.

hoc van cua truong giang lai gay bat ngo boi diem nay - anh 0
Trường Giang sinh ra trong gia đình khó khăn nên việc học tập cũng gặp nhiều trở ngại

Sự nghiệp dường như thuận lợi nhưng ít ai biết được con đường học vấn của Trường Giang trước đó vô cùng gập ghềnh. Anh sinh ra trong một gia đình đặc biệt khó khăn tại Đồng Nai, trong gia đình có đông anh chị em, mẹ lại mất khá sớm nên tuổi thơ và chuyện học hành của nam danh hài cũng gặp nhiều trở ngại.

Học xong cấp trung học, Trường Giang quyết định thi vào trường Sư phạm Đồng Nai vì không có tiền để lo học phí, nhưng lại kém may mắn khi trượt cả ngành Sư phạm và Sân khấu. Tuy nhiên, với niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật, Trường Giang quyết tâm học lại và thi đỗ vào lớp đạo diễn sân khấu chính quy của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

hoc van cua truong giang lai gay bat ngo boi diem nay - anh 0
Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình ở bậc đại học, sau đại học và trình độ thấp hơn; nghiên cứu và thực nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, và truyền hình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo c và góp phần xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Cuối cùng anh cũng không thể tốt nghiệp tại đây vì nhiều lý do khác nhau, điển hình như: không có năng khiếu, thường xuyên bỏ học… và nợ học phí liên tục. Khoảng thời gian sau này, Trường Giang quyết định theo học lớp diễn viên tại Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh.

Anh nhanh chóng nhận về nhiều lời chê bai bởi ngoại hình kém sắc, không nổi bật và chiều cao hạn chế, thậm chí anh từng bị thầy chủ nhiệm yêu cầu thôi học vì cho rằng không có tố chất và tiềm năng nổi tiếng. Tưởng chừng sự nghiệp của Trường Giang kết thúc tại đây, cơ hội lại lần lượt xuất hiện khi anh được tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ gạo cội và dần bộc lộ được khả năng nghệ thuật.

hoc van cua truong giang lai gay bat ngo boi diem nay - anh 0
So với vợ mình, học vấn của Trường Giang lại có phần hạn chế hơn

Một điểm đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ chính là học vấn của vợ nam danh hài, diễn viên Nhã Phương lại có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể, cô từng là sinh viên có điểm số thi đầu vào thuộc hàng "top" và là diễn viên thành công nhất của lớp học năm đó, trong khi Trường Giang lại gặp nhiều trở ngại.

Sau rất nhiều cố gắng, Trường Giang dần khẳng định vị trí của mình trong mắt người hâm mộ bằng chính tài năng và con người mình. Trong suốt sự nghiệp, Trường Giang cũng nhiều lần vướng phải các ồn ào về đời tư, song không thể phủ nhận được tài năng và những đóng góp của anh cho nghệ thuật nước nhà.

hoc van cua truong giang lai gay bat ngo boi diem nay - anh 0
Trường Giang là nam nghệ sĩ có con đường học vấn và theo đuổi đam mê vô cùng khó khăn

Trường Giang (tên thật là Võ Vũ Trường Giang, sinh năm 1983 tại Đồng Nai và có quê quán ở Quảng Nam). Hiện anh đang là một nam danh hài, nghệ sĩ kịch nói, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên điện ảnh với biệt danh Mười Khó. Trường Giang nổi tiếng với tính cách hài hước, cùng khả năng ăn nói duyên dáng và gần gũi.

Học vấn Matt Liu khủng cỡ nào mà có thể làm CEO, điều hành doanh nghiệp lớn khi còn rất trẻ?

Chẳng phải “Hợp đồng hôn nhân”, học vấn đặc biệt của MC Trấn Thành mới đáng để quan tâm

Trước tin đồn hẹn hò nhận về nhiều ý kiến trái chiều, học vấn Soobin Hoàng Sơn ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ