Logo VieZ
|

"Chối gì nữa" Gin Tuấn Kiệt - Puka diện đồ đôi, hẹn hò giữa chốn đông người đây rồi

Lê Thị Lụa

|

Puka - Gin Tuấn Kiệt - cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Puka - Gin Tuấn Kiệt, "cặp đôi chị em" được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" của showbiz Việt. Mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng không ít lần, người hâm mộ phát hiện ra loạt hint hẹn hò của cặp đôi. Mới đây nhất, MXH được dịp xôn xao trước đoạn clip bắt gặp Gin Tuấn Kiệt - Puka hẹn hò giữa chốn đông người. 

Cụ thể, một số "team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt và Puka cùng bước lên xe chung. Đứng giữ phố cả hai nói chuyện vui vẻ, thân mật. Nam ca sĩ còn chu đáo mở cửa cho Puka lên xe. Đáng nói, chi tiết khiến người hâm mộ chắc nịch chuyện hẹn hò chính là cả hai cùng diện đồ đôi. Với loạt tình tiết này, chắc hẳn lần này Puka - Gin Tuấn Kiệt khó lòng chối cãi, giờ người hâm mộ chỉ còn chờ tin công khai hẹn hò từ cặp đôi. 

Gin Tuấn Kiệt ân cần mở cửa cho Puka. 
Gin Tuấn Kiệt ân cần mở cửa cho Puka. 

Không chỉ công khai hẹn hò, trước đó người hâm mộ còn đoán cặp đôi du lịch cùng nhau dịp đầu năm. Mặc dù không đăng ảnh chụp cùng nhau, nhưng Gin Tuấn Kiệt - Puka cùng check -in tại biển trong cùng thời điểm. Hôm 22/2, Puka còn gây chú ý với bức ảnh nền điện thoại công khai hôn ai đó, kèm chia sẻ: "Em cứ tưởng hình mình chán cho đến khi anh để màn hình chính". 

Puka công khai có bạn trai qua bức ảnh này. 
Puka công khai có bạn trai qua bức ảnh này. 
6226ded991c3f500127f3b32
6226decd91c3f500127f3b31

Cặp đôi cùng check-in tại biển trong cùng thời điểm. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ