Chính thức: Nông Thúy Hằng không được chọn là đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022

Sau những ồn ào liên quan đến tân Hoa hậu, thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã được diễn ra với chiến thắng thuộc về thí sinh mang số báo danh 186 - Nông Thúy Hằng. Tuy nhiên, đáng tiếc khi vừa mới đăng quang người đẹp đã vướng phải nhiều thị phi liên quan đến cuộc sống cá nhân. Những tưởng như thông lệ của nhiều cuộc thi sắc đẹp tân Hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế, thế nhưng mới đây người hâm mộ đã nhận được 1 "cú twist" bất ngờ. Theo đó, người đại diện Việt Nam thi đấu tại cuộc thi Miss Earth 2022 là Á hậu 2 Thạch Thu Thảo.

chinh thuc nong thuy hang khong duoc chon la dai dien viet nam tham du miss earth 2022 - anh 0

Theo chia sẻ của diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu 2 Thạch Thu Thảo cũng là người đại diện Việt Nam thi đấu tại cuộc thi Miss Earth 2022, sẽ được đào tạo khắc nghiệt trong những tháng tới để có thể chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

"Chúng tôi sẽ chọn ra một em trong Top 3 như những gì chúng tôi đã nói để bắt đầu vào hành trình rèn luyện khắc nghiệt trong mấy tháng tới, để đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth" - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

chinh thuc nong thuy hang khong duoc chon la dai dien viet nam tham du miss earth 2022 - anh 0
Á hậu 2 - Thạch Thu Thảo nhận sash dự thi quốc tế. 

Ngay sau đó, Thạch Thu Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên khi được vinh dự đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế:

"Thảo xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng và giao cho Thảo trọng trách này. Thảo xin hứa bản thân sẽ cố gắng hoàn thiện, học tập thật nhiều kỹ năng cũng như cách trình diễn, để đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới".

chinh thuc nong thuy hang khong duoc chon la dai dien viet nam tham du miss earth 2022 - anh 0
Top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. 

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, quê Trà Vinh, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78. Người đẹp cũng là thí sinh cao nhất trong top các thí sinh tham dự Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm nay. 

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và trở thành đương kim Hoa hậu. Cô có học vấn vượt trội từ khi còn bé và hiện tại đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Khó hiểu: Nông Thúy Hằng lên mạng kể lể nhiều người liên hệ đi ăn uống, đi tiếp rượu, thậm chí... chụp ảnh nude

H'Hen Niê khuyên thí sinh Hoa hậu các Dân tộc thi Miss Supranational: Vô ý hay 2 cuộc thi sắp về một nhà?

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng là ai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ