Logo VieZ

Chính thức lộ thiệp cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Công chúng đang vô cùng mong ngóng đến đám cưới thế kỷ của cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh".

Có thể nói, siêu đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin là sự kiện được netizen chờ đón nhất trong tháng 3. Mới đây, trên trang cá nhân, cựu cầu thủ nổi tiếng Lee Dong Gook bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân đã nhận được thiệp cưới của cặp đôi đình đám.

Cụ thể,  Lee Dong Gook chia sẻ khoảnh khắc cầm trong tay tấm thiệp mời cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin cùng dòng trạng thái: "Một lời mời dự đám cưới từ Hyun Bin. Tuyệt vời, thật đáng ghen tị"

chinh thuc lo thiep cuoi cua hyun bin va son ye jin - anh 0

Trong hình ảnh mà cựu cầu thủ đình đám chia sẻ, có thể thấy tấm cưới của cặp đôi có thiết kể màu trắng đầy tinh tế và không kém phần sang trọng. Như vậy, "Vua sư tử" của bóng đá Hàn Quốc Lee Dong Gook chính là khách mời đầu tiên được xác nhận đến tham dự siêu đám cưới của cặp đôi đình đám showbiz xứ Kim Chi. 

chinh thuc lo thiep cuoi cua hyun bin va son ye jin - anh 0

Theo 1 nguồn tin trong giới tiết lộ, đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/3 thay vì 30/3 theo thông tin trước đó. Địa điểm diễn ra hôn lễ vẫn là khu nhà Aston House thuộc khách sạn Sheraton Grand Walkerhill ở Gwangjang-dong, Seoul. Trước thông tin này, người hâm mộ của cặp đôi vô cùng mong chờ và đếm từng ngày đám cưới thế kỷ được diễn ra.

chinh thuc lo thiep cuoi cua hyun bin va son ye jin - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Instagram NV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ