'Chiến Binh Tí Hon' - tập 4: Puka ‘mềm mỏng’ với các chiến binh nhí

Không chỉ có ý chí, sự quyết tâm, "Chiến Binh Tí Hon" tập 4 còn đầy ắp tình yêu thương, ngọt ngào và cả những giọt nước mắt.

Ở các tập trước, khán giả đã quen với hình ảnh Puka rất cứng rắn, có phần nghiêm khắc trong việc hướng dẫn các chiến binh tí hon đội Tắc Kè Hoa. Nhưng ở tập 4, với bộ môn đua xe đạp, Puka đã thể hiện một khía cạnh khác của mình. 

Cô bé Tiểu Băng mặc dù rất năng động ở các thử thách tập trước và thành thạo bộ môn trượt patin nhưng lại không tự tin với đua xe đạp. 

chien binh ti hon tap 4 puka mem mong voi cac chien binh nhi - anh 0
 Thêm một điểm bất lợi khi chiếc xe đạp quá cao với Tiểu Băng khiến em có phần sợ hãi, không thể lấy đà.

Nhận thấy sự bối rối của Tiểu Băng, đội trưởng Gin Tuấn Kiệt đã lập tức đến bên, dùng tất cả sự dịu dàng để trấn an tâm lý cho cô bé. Tuy nhiên, vì quá áp lực, Tiểu Băng đã bật khóc và xin không tham gia thử thách này.

Đối mặt với việc một thành viên Tắc Kè Hoa không thể thực hiện thử thách, Puka cho rằng ai cũng có điểm mạnh – điểm yếu. Tiểu Băng đã rất nỗ lực kể từ khi tham gia chương trình nên ngày hôm nay mọi người quá kỳ vọng, động viên khiến em bị áp lực, không thể trách Tiểu Băng được. 

chien binh ti hon tap 4 puka mem mong voi cac chien binh nhi - anh 0
 Sự "mềm nắn rắn buông" trong cách hướng dẫn của Puka chính là chiến thuật đúng đắn nhất dành cho 8 chiến binh tí hon Tắc Kè Hoa.

Đáp lại sự nhiệt tình của Gin - Pu, 7 em bé còn lại đã đạt được nhiều kết quả tốt, đặc biệt cậu bé "thanh mai trúc mã" với Tiểu Băng – Vỹ Thông đã về nhất trong chặng đua xe đạp nhỏ. Chứng kiến Vỹ Thông vững tay lái, tập trung cao độ, nhắm thẳng một đường về đích, Gin - Pu không giấu nổi sự ngỡ ngàng lẫn khâm phục tinh thần của cậu bé. 

Trước chặng đua, Gin Tuấn Kiệt cũng đã cẩn thận dặn dò các con rằng: "Chỉ tập trung về đích thôi, không cần để ý tới các bạn khác". 

chien binh ti hon tap 4 puka mem mong voi cac chien binh nhi - anh 0
 Vỹ Thông đã lắng nghe và áp dụng rất tốt điều này vào thi đấu và xứng đáng là "vua tốc độ" của đội Tắc Kè Hoa.
chien binh ti hon tap 4 puka mem mong voi cac chien binh nhi - anh 0
 Bên cạnh đó, cô bé Gia Hân cũng nhận được danh hiệu "Chiến Binh Ý Chí" với tinh thần quyết tâm, mạnh mẽ trên đường đua của em.

Chiến Binh Tí Hon là chương trình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành thiếu nhi. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 11/9/2023. 

    "Với mục tiêu xây dựng thế hệ năng động Việt Nam, Sữa Lúa Mạch Nestlé MILO hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm tài năng thể thao nhí - “Chiến Binh Tí Hon”. Sản phẩm MILO với hương vị cacao lúa mạch đặc trưng được nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam yêu thích, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng tự nhiên từ sữa, cacao và lúa mạch, giúp trẻ bền bỉ cùng thể thao rèn luyện ý chí, khám phá tiềm năng thông qua mỗi thử thách trong chương trình. Mỗi hộp MILO có chứa hợp chất ACTIV-GO là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT - chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám - cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, góp vai trò giải phóng năng lượng bền bỉ, tăng cường chức năng cơ và hệ xương. Với phiên bản MILO Ít Đường mới, thơm ngon, đậm vị, sản phẩm vừa giữ trọn hương vị cacao lúa mạch, vừa kết hợp hài hòa vị sữa hương vanilla, với 95% bé thích ngay sau lần thử đầu tiên. Thành phần dinh dưỡng từ 7 vitamin và khoáng chất giúp bé cao lớn vươn xa, MILO Ít Đường là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho mẹ và bé."    

'Chiến Binh Tí Hon' - tập 4: S.T Sơn Thạch - Gin Tuấn Kiệt nhảy battle

Chí Thiện - Ngọc Phước nể phục ý chí của các chiến binh tí hon

‘Chiến Binh Tí Hon’ - tập 3: Puka nghiêm khắc với các chiến binh nhí

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ