'Chiến Binh Tí Hon' - tập 11: Chí Thiện khóc khi nghe phụ huynh tâm sự

Chuyến đi dã ngoại trong tập 11 là hoạt động ý nghĩa sau một chặng đường dài bên nhau, gắn kết của chương trình "Chiến Binh Tí Hon".

Buổi cắm trại là dịp đặc biệt để mọi người quây quần, tâm sự sau một chặng đường đã đi cùng nhau. Cũng chính trong khoảnh khắc này, nhiều câu chuyện lần đầu tiên được kể.

Chí Thiện đã nghẹn ngào xúc động đến rơi nước mắt khi nghe mẹ của An Nhiên – cô bé "chiến thần" đội Kiến Càng tâm sự rằng em đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Tuy sức khỏe không ổn định như các bạn khác nhưng An Nhiên luôn mạnh mẽ, vui vẻ đúng như cái tên của em. Trong tất cả mọi thử thách, chiến binh tí hon An Nhiên chưa bao giờ bỏ cuộc và còn từng về nhất hạng mục "xe chòi" trong tập đua xe đạp.  

chien binh ti hon tap 11 chi thien khoc khi nghe phu huynh tam su - anh 0
Mẹ bé An Nhiên lần đầu chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình.

Mẹ của bé Bảo Nghi – thành viên đội Tắc Kè Hoa cũng không kìm được nước mắt khi chia sẻ thật lòng rằng mình mắc bệnh và vẫn đang điều trị.

Khi bé Bảo Nghi đỗ casting, bản thân chị rất áp lực vì sợ mình không đủ sức khỏe để đồng hành cùng con. Tuy vậy, trong suốt hành trình chinh phục các thử thách, Bảo Nghi đã cho mẹ thấy sự mạnh mẽ, ý chí quyết tâm to lớn trong hình hài nhỏ bé của mình.

Điều này đã truyền cảm hứng, động lực to lớn cho mẹ, để mẹ cũng mang tinh thần "chiến binh tí hon" như Bảo Nghi.

chien binh ti hon tap 11 chi thien khoc khi nghe phu huynh tam su - anh 0
 Mẹ bé Bảo Nghi gửi lời cảm ơn tới chương trình và biết ơn những giây phút được ở bên con, đồng hành cùng các phụ huynh khác, cùng ê-kíp thực hiện chương trình.

Trong giọt nước mắt có cả những nụ cười hạnh phúc của những người làm cha mẹ và các đội trưởng khi lắng nghe tâm sự thật lòng. 

Đón xem "Chiến Binh Tí Hon" tập 11 phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai ngày 20/11 trên kênh HTV7.   

   "Với mục tiêu xây dựng thế hệ năng động Việt Nam, Sữa Lúa Mạch Nestlé MILO hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm tài năng thể thao nhí - "Chiến Binh Tí Hon". Sản phẩm MILO với hương vị cacao lúa mạch đặc trưng được nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam yêu thích, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng tự nhiên từ sữa, cacao và lúa mạch, giúp trẻ bền bỉ cùng thể thao rèn luyện ý chí, khám phá tiềm năng thông qua mỗi thử thách trong chương trình. Mỗi hộp MILO có chứa hợp chất ACTIV-GO là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT - chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám - cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, góp vai trò giải phóng năng lượng bền bỉ, tăng cường chức năng cơ và hệ xương. Với phiên bản MILO Ít Đường mới, thơm ngon, đậm vị, sản phẩm vừa giữ trọn hương vị cacao lúa mạch, vừa kết hợp hài hòa vị sữa hương vanilla, với 95% bé thích ngay sau lần thử đầu tiên. Thành phần dinh dưỡng từ 7 vitamin và khoáng chất giúp bé cao lớn vươn xa, MILO Ít Đường là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho mẹ và bé."    

Chiến Binh Tí Hon là chương trình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành thiếu nhi. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 11/9/2023. 

'Chiến Binh Tí Hon' - tập 11: Các bé òa khóc vì bị đổi đội trưởng

'Chiến Binh Tí Hon' - tập 10: Khả Như 'say nắng' kiện tướng võ thuật

'Chiến Binh Tí Hon' - tập 10: Chí Thiện - Ngọc Phước lần đầu bật khóc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ