Logo VieZ

Chiếc xe trầy trật của H'Hen Niê, chính chủ chỉ biết viết 3 chữ: "Xin lỗi mi"

Ai là người đam mê những chiếc xế hộp thì nhìn hình ảnh chiếc xe trầy xước của H'Hen Niê không đau lòng mới lạ.

Trong suốt những tháng giãn cách xã hội, thay vì lựa chọn nghỉ ngơi, ở yên tại nhà thì H'Hen Niê lại mạnh mẽ, luôn sẵn sàng và xuất hiện ở tuyến đầu chống dịch. Dẫu biết có khó khăn, vất vả, nàng hậu vẫn không ngại sức mà giúp đỡ cho người dân. Những món quà đều được cô nàng gửi tận tay cho bà con với mong muốn phải thật khỏe mạnh và vượt qua giai đoạn dịch bệnh này. Đến nỗi, H'Hen Niê chấp nhận đánh đổi những vết xước trên con xe để gửi các phần quà cho mọi người.

chiec xe tray trat cua h hen nie chinh chu chi biet viet 3 chu xin loi mi - anh 0

Mới đây, H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân các bức hình "tơi tả" về chiếc xe hơi của cô nàng. Nhìn sơ qua thôi, nhiều người cũng thấy được bên phần cánh xe xuất nhiều đường trầy xước. Nếu zoom kỹ hơn, còn thấy được các vết móp hẳn vào bên trong. Màu trắng của con xe cũng bị lấm lem bùn đất khá nhiều vì hiệu suất sử dụng xe là thường xuyên. 

chiec xe tray trat cua h hen nie chinh chu chi biet viet 3 chu xin loi mi - anh 0

Ngay sau đó, H'Hen Niê lên tiếng giải thích cho mọi người lý do tại sao chiếc xe của mình lại trở nên như vậy. Tất cả đều xuất phát từ công cuộc phát quà cho người dân và xảy ra một vài sự cố. Kính chiếu hậu đi vào con hẻm đụng trúng nhà người dân nên bị bung ra, nàng hậu còn lạc quan chia sẻ: "Hư tường nhà người ta, còn mình thì hư nhẹ nhẹ như thế này". Vết thương thứ hai đến từ việc bất cẩn cán bể cái trụ, dính hẳn màu sơn "tô điểm" cho chiếc xe của nàng hậu. Cuối cùng là lần đi chợ hộ người dân, do không chú ý mà cô đẩy các xe làm móp luôn phần thân. Tầm này, đợi Sài Gòn hết dịch, H'Hen Niê chắc cũng phải dẫn em nó đi bảo trì để phục hồi chất lượng thôi mọi người. 

Dù có chút xót thương cho chiếc xe của mình nhưng H'Hen Niê vẫn giữ tinh thần lạc quan tiếp tục công việc hỗ trợ, đem đến các phần quà nho nhỏ cho người dân. Chiếc xe của nàng hậu vẫn băng băng trên con đường dù bất kể nắng hay mưa. Vậy mới thấy mức độ hăng hái, nhiệt tình y chang chủ nhân của chiếc xe. 

chiec xe tray trat cua h hen nie chinh chu chi biet viet 3 chu xin loi mi - anh 0

Trong hôm nay, H'Hen Niê đã gửi tặng những phần cho bà con khu vực quận 12. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu luôn nhận được sự chào đón và yêu thương từ mọi người xung quanh. Tinh thần và nhiệt huyết trong người H'Hen Niê chưa bao giờ là cạn kiệt. 

chiec xe tray trat cua h hen nie chinh chu chi biet viet 3 chu xin loi mi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ