Chi tiết Mỹ Tâm giống Đức Phúc

Mỗi lần Mỹ Tâm và Đức Phúc đứng chung sân khấu sẽ đáng yêu thế này đây!

chi tiet my tam giong duc phuc - anh 0

Mỹ Tâm và Đức Phúc là cặp thầy trò với hơn 6 năm cùng đồng hành. Năm 2015, khi Đức Phúc mới bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng cách tham gia một cuộc thi âm nhạc, Mỹ Tâm là người luôn động viên, ủng hộ và bảo vệ nam ca sĩ trước những ý kiến trái chiều. 

Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ lại khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm và Đức Phúc khi đứng chung sân khấu trong đêm sinh nhật của Mỹ Tâm.

Cụ thể, trong đoạn clip, Mỹ Tâm đã theo dõi phần tham gia của Đức Phúc trong một chương trình hài. Nữ ca sĩ đã hài hước nhận xét Đức Phúc: "Hồi xưa cô nói con là vô duyên tự nhiên mà đúng hai thầy trò mình vô duyên lắm luôn". Câu nói của Mỹ Tâm khiến cả Đức Phúc và khán giả đều bật cười nghiêng ngả. Mỗi khoảnh khắc khi hai thầy trò đứng chung sân khấu đều hết sức đáng yêu. 

chi tiet my tam giong duc phuc - anh 0

Có thể thấy, Mỹ Tâm vừa giống một người thầy, vừa là một người bạn của Đức Phúc. Đáp lại, Đức Phúc luôn "Dạ", "Vâng"  và xưng "cô" vô cùng lễ phép, kính trọng. Nhìn lại suốt chặng đường sự nghiệp của Đức Phúc có lẽ sẽ không khó để bắt gặp những hình ảnh hay thói quen quen thuộc của Mỹ Tâm từ kĩ thuật biểu diễn đến thái độ trân trọng khán giả. 

chi tiet my tam giong duc phuc - anh 0

Clip share-đi-share-lại: Mỹ Tâm nhảy nhiệt tình phụ họa cho tiết mục của một cụ bà

Hôn - Không hôn - Hôn - Không hôn và 26 giây giỡn mặt fan từ Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn

SAO RA XE: "Chị đại" Mỹ Tâm uy quyền bước lên xế hộp tiền tỷ, nụ cười thương hiệu xuất hiện hậu VEA 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ