Logo VieZ
|

Chi tiết minh oan cho Hoa hậu Giáng My trong bức ảnh gây tranh cãi?

Bảo Bảo

|

Được biết bức ảnh này nằm trong dự án quảng bá cho show diễn vào tháng 6, nhằm thúc đẩy du lịch Hội An.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Giáng My có hình ảnh ngồi trên mái ngói nhà cổ gây tranh cãi. Được biết lãnh đạo UBND TP Hội An đã yêu cầu gỡ bỏ bức ảnh, phòng Văn hóa thông tin Hội An cũng cho biết sẽ làm việc lại với đơn vị thực hiện loạt ảnh này để có biện pháp chấn chỉnh. 

Dù bức ảnh đã được gỡ xuống nhưng vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi việc tạo dáng trên mái ngói nhà cổ không chỉ thiếu an toàn, có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng di sản.

Bức ảnh gây tranh cãi của Hoa hậu Giáng My.
Bức ảnh gây tranh cãi của Hoa hậu Giáng My.

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, Hoa Hậu Giáng My cho biết bức ảnh này được chụp để quảng bá cho show diễnVùng trời bình yên – Homeland được diễn ra vào tháng 6 tới, góp phần hỗ trợ quảng bá du lịch Hội An. Địa điểm chụp ảnh là nhà cổ mang tên Dấu ấn phương Đông

Hoa hậu Giáng My chia sẻ suốt quá trình chụp ảnh kéo dài hơn chục tiếng đồng hồ đều có người của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam trực tiếp ở hiện trường giám sát. Cô cũng nói thêm nơi mình ngồi không phải mái nhà cổ mà chỉ là mô hình mái che ống khói chủ nhà cải tạo thêm trên sân thượng phía sau nhà. Điều này cũng được chính chủ ngôi nhà xác nhận.

Ảnh - 6280c6ba599b5176316c3c1d

Chia sẻ thêm về vấn đề này, chủ nhà - chị Võ Thị Thanh Trang cho biết gia đình chị đã xây dựng mô hình thoát khói với phần ngói cổ kính cho phù hợp với cảnh quan thay vì ống thép như thường lệ. Gia đình chị Trang cũng đặt vài chiếc bàn ghế quanh khu vực này để khách du lịch đến tham quan nghỉ chân.

Việc Hoa hậu Giáng My chụp ảnh không gây ra tổn hại nào cho ngôi nhà và đã được chủ nhà đồng ý. Chị Trang cũng nói thêm gia đình cũng cảm thấy rất áy náy khi Hoa hậu Giáng My gặp phải chuyện buồn trong quá trình quảng bá cho du lịch Hội An.

Hình ảnh của Hoa hậu Giáng My tại Hội An.
Hình ảnh của Hoa hậu Giáng My tại Hội An.

Giáng My sinh ngày 28/11/1971, thành danh qua cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng năm 1992. Sau khi đăng quang, cô thử thách với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh. Những bộ phim Hoa hậu Giáng My từng tham gia như: Người đẹp đêm trăng, Yêu nàng hoa hậu, Sài Gòn trong trái tim em, Hoa hậu mồ côi, Truy lùng băng quỷ gió

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ