Logo VieZ

Chi Pu kiệt sức đến bật khóc khi "gặp ma"

CTV Phim Mới|

Chi Pu kiệt sức, bật khóc và bị chuột rút co cứng chân tay sau cảnh quay đối mặt với ma Mười trong "Mười: Lời Nguyền Trở Lại".

Mười: Lời Nguyền Trở Lại  là phần tiếp theo của bộ phim Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung từng gây chú ý tại Việt Nam. Bên cạnh các cảnh kinh dị, tác phẩm mới sẽ khắc họa cảm xúc phức tạp của những người phụ nữ mắc kẹt trong các mối quan hệ bạn - thù, các mối tình tay ba rắc rối day dứt đau khổ giữa các nhân vật.

Đóng vai chính, Chi Pu xuất hiện trong hầu hết cảnh quay. Cô cho biết bị áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần vì quay đêm rất nhiều.

chi pu kiet suc den bat khoc khi gap ma - anh 0

Cô chia sẻ: "Tôi đảm nhận vai diễn có nhiều cảnh sợ hãi. Việc phải diễn với nỗi sợ nhiều lần khiến tôi bị căng thẳng kéo dài. Trong thời gian dài, tôi phải nuôi vai diễn, nuôi nỗi sợ hãi kéo dài nên ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ."

chi pu kiet suc den bat khoc khi gap ma - anh 0

Cảnh quay căng thẳng nhất của Chi Pu là khi nhân vật Linh gỡ bức tranh xuống thì ma Mười xuất hiện cùng cọng dây treo cổ. Lúc đó, nữ diễn viên phải thể hiện nỗi sợ cực độ khi lần đầu giáp mặt oán hồn trong tranh.

chi pu kiet suc den bat khoc khi gap ma - anh 0

"Áp lực từ việc phải thực hiện động tác và diễn tả tâm trạng nhân vật khiến tôi có trải nghiệm khó quên. Mới quay được vài shot thì tự nhiên tôi thấy tay chân, mặt mày cứng đơ, co rút lại giống như bị hạ huyết áp. Lúc này đạo diễn kêu dừng lại nhưng tôi vẫn cố gắng diễn thêm cho theo mạch cảm xúc, cuối cùng thì mọi người phải xúm lại xoa bóp tay chân để nó giãn ra", cô kể lại.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ