Khả Như, Dương Lâm và Hữu Đằng đã có nhiều trải nghiệm thú vị ở cố đô Huế.
Tập 91 của Thực Khách Vui Vẻ lên sóng tối 14/4 là hành trình Khả Như - Dương Lâm - Hữu Đằng đến với làng nhang 700 tuổi tên Thuỷ Xuân ở Thừa Thiên Huế.
Cả 3 có dịp tìm hiểu về nghề làm nhang và trải nghiệm se nhang thủ công. Trầm - sả - quế - lài là 4 mùi hương quen thuộc của nhang. Nếu Khả Như lúng túng khi làm thủ công thì Dương Lâm khoẻ re khi làm bằng máy. "Cái máy này cần có trên cuộc đời nha" - Dương Lâm nói.
Sau đó, bộ 3 cùng đi ăn chay và đây cũng là "tiết mục" hào hứng nhất đối với Khả Như - Dương Lâm - Hữu Đằng. Nhưng trước khi ăn, cả 3 phải "tự lăn vào bếp", trải nghiệm gói bánh bột lọc chuẩn Huế. Người gói không sử dụng lá chuối mà thay vào đó là lá đon, một loại lá chỉ có ở Huế.
Đến khi ăn thử món hoa chuối chiên giòn, Dương Lâm tấm tắc khen và bảo rằng, lúc vừa ăn sẽ không nghĩ đó là hoa chuối nhưng Khả Như phản bác vì không nghĩ như vậy. Nam diễn viên nói tiếp: "Không, đối với em mỗi người là một khẩu vị khác nhau, em phân tích theo ý của em, chị đừng có áp đặt suy nghĩ và khẩu vị của chị vào em".
Khả Như giải thích rằng do cô đã ăn rồi nên mới nói như vậy, Hữu Đằng bênh Dương Lâm vì hiểu ai cũng có khẩu vị riêng. Sau vài giây căng thẳng, 3 chị em lại vui vẻ với nhau.
Thực Khách Vui Vẻ lên sóng tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.
Nguồn: TH&PL