Logo VieZ

"Chị đại" Lukkade chính thức "đổ bộ" Miss International Queen Vietnam

Quốc An|

Một lần nữa, Lukkade sẽ sang Việt Nam nhưng lần này là với vai trò hoàn toàn mới.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của cuộc thi Miss International Queen Vietnam, BTC xác nhận Lukkade Metinee là giám khảo cuộc thi Miss International Queen VietNam 2023.

chi dai lukkade chinh thuc do bo miss international queen vietnam - anh 0

Được biết, giám khảo Lukkade đã từng đăng quang  cuộc thi Miss Thailand World (Hoa hậu Thế giới Thái Lan) và Miss Continental Queens Asia & Oceania (Hoa hậu xuyên lục địa châu Á và châu Đại Dương).

Cô còn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, gây cấn tại Thái Lan như: HLV tại The Face Thailand và The Face Men Thailand, Ban Giám Khảo tại Asia's Next Top Model 5. 

chi dai lukkade chinh thuc do bo miss international queen vietnam - anh 0
Hình ảnh Lukkade trong vị trí Vedette của show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong vào năm 2017.

Lukkade cũng từng là HLV khách mời tại The Face VietNam vào năm 2017. Ngoài ra, cô cũng từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng và là một trong những "Chị Đại" của làng giải trí tại Thái Lan.  

Không chỉ nổi tiếng tại Đất nước Chùa Vàng, Lukkade cũng được các fan sắc đẹp quốc tế yêu mến và đặc biệt tại Việt Nam, cô được mệnh danh là "Ngôi sao truyền hình thực tế" bởi khả năng chuyên môn cùng phong cách đào tạo chuyên nghiệp, với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn đã tạo nên thành công cho các chương trình mà cô từng tham gia.

chi dai lukkade chinh thuc do bo miss international queen vietnam - anh 0
Siêu mẫu Lukkade cũng từng xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" ở vai trò cố vấn khách mời.

Lukkade sinh ra ở thủ đô Washington, Hoa Kỳ và lớn lên ở thành phố New York. Cô còn có ba người em trai là Chris, Mike và Mark Kingpayom (Mike và Mark là hai anh em sinh đôi). Cô còn từng theo học tại Đại học Assumption, Băng Cốc và tốt nghiệp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.  

chi dai lukkade chinh thuc do bo miss international queen vietnam - anh 0
Hình ảnh siêu mẫu Lukkade trong chương trình "The Face 2017".

Với phong độ của một siêu mẫu hàng đầu từng sải bước trên các sàn diễn lớn nhỏ vô cùng chuyên nghiệp, sự xuất hiện của Lukkade tại Miss international Queen Vietnam 2023 sẽ là "điểm nhấn" cho chương trình. Các thí sinh năm nay sẽ được lắng nghe những đánh giá, chia sẻ của một Siêu mẫu nhiều kinh nghiệm.

Metinee Washington Kingpayome Sharples (11/6/1972) là một siêu mẫu Thái Lan. Cô còn được biết đến với biệt danh Lukkade.  Lukkade là một trong những nghệ sĩ Thái hiếm hoi có mối quan hệ thân với Showbiz Việt, đặc biệt là Hương Giang sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, chính Jack và Philip (học trò Lukkade - The Face Men Thailand (Mùa 1)) cộng tác với Hương Giang chuỗi MV Anh đang ở đâu đấy anh. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ