Logo VieZ

"Chị 13 Pha-Ke" được Khả Như khen nức nở, tặng luôn danh xưng "mầm non giải trí"

Phạm Dung|

Nguyên Thảo khiến Khả Như, Minh Xù phấn khích với màn xuất hiện "đầy muối" của mình.

Trong tập tiếp theo của Ca Sĩ Bí Ẩn - Làn Sóng Mới, Puka và Phương Lan không tìm ra được giọng ca bí ẩn là ai dù đã ra sức "gây nhiễu" cho đội bạn.

Nội dung liên quan

May mắn đã ập đến khi vòng 2, nhân vật bí ẩn lộ giọng nên cả hai nhanh chóng nhận ra, hò hét vì gặp người quen. Điều này khiến Chí Thiện rơi vào thế "lạc lõng" và anh quyết tâm "loại bằng được" Ca sĩ bí ẩn số 4.

Tuy nhiên, vì đã sớm nhận ra nhân vật sau icon kia nên Phương Lan vẫn muốn "nhử" người bạn của mình thêm chút nữa: "Em rất thích cảm giác này. Bây giờ em được trải nghiệm cảm giác của mọi người đợt trước đã giữ lại em. Hôm nay em với Puka cũng giữ lại người bạn sương gió". 

chi 13 pha ke duoc kha nhu khen nuc no tang luon danh xung mam non giai tri - anh 0
Nguyên Thảo vừa xuất hiện đã gây cười.

Nhân vật được Phương Lan cùng Khả Như nhắc đến là nữ diễn viên Nguyên Thảo, cô gái được gọi bằng danh xưng "mỹ nữ làng hài" hay "chị 13 Pha-Ke" được Khả Như khen nức nở, tặng luôn danh xưng "mầm non giải trí" với ngoại hình na ná.

Quả không hổ danh là "cạ cứng" của Phương Lan, xét về độ lầy lội thì chắc không nhiều người vượt qua được hai cô gái này. MV của Nguyên Thảo được tận dụng triệt để những vật dụng trong nhà, từ micro làm bằng máy sấy tóc, bếp gas trở thành đàn và bàn DJ, nồi rau muống luộc cũng được sử dụng làm đạo cụ diễn.

Rõ ràng giọng hát của cô cũng rất "ổn áp", nhưng chiếc clip này lại trông giống một tiểu phẩm hài hơn một MV ca nhạc. Ngay khi Nguyên Thảo xuất hiện, Phương Lan không ngừng gọi tên bạn mình một cách đầy vui sướng: "Chất lắm bạn ơi, tuyệt vời bạn ơi".

chi 13 pha ke duoc kha nhu khen nuc no tang luon danh xung mam non giai tri - anh 0

Minh Xù cũng chính thức trở thành "fan cứng" của Nguyên Thảo và dõng dạc tuyên bố: "Muốn đánh Thảo là phải qua tui, fan bự, fan cứng của Nguyên Thảo. Hình như em sắp ra MV rồi đúng không Thảo, đây là sân khấu debut của em đúng không?".

Nữ diễn viên nhanh chóng nháy mắt và ra hiệu cho đàn anh "giữ bí mật", nhưng ngay sau đó, cô phải ngậm ngùi thừa nhận: "Em chưa bao giờ đi phòng thu nào mà có ai kiên nhẫn với em hết tại vì thực ra là em vô em thu chừng một tiếng là người ta nóng rồi".

Sự dễ thương, lém lỉnh của Nguyên Thảo còn được minh chứng bởi lời khẳng định chắc nịch của MC Khả Như: "Đây là một mầm non giải trí mà lúc nào cũng mang lại tiếng cười cho mọi người. Mỗi lần Thảo bước ra sân khấu là anh chị em nghệ sĩ hay đứng ở dưới coi bả diễn rồi cười lăn cười bò".

chi 13 pha ke duoc kha nhu khen nuc no tang luon danh xung mam non giai tri - anh 0

Cuối cùng, sau nhiều vòng tìm kiếm, ca sĩ bí ẩn tuần này chính là DJ Trang Moon. Xuất hiện trong chương trình, nữ DJ khoe giọng với ca khúc Phải Chăng Em Đã Yêu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ