Logo VieZ

Check ngay profile Dương Cẩm Lynh: Từng du học tại Mỹ, đoạt Á hậu điện ảnh

Thỏ|

Dương Cẩm Lynh là cái tên quen mặt của các cuộc thi sắc đẹp, sở hữu sự nghiệp rực rỡ trước khi chuyện nợ nần bị phanh phui.

Dương Cẩm Lynh là một trong những nữ diễn viên được khán giả nhớ mặt của thị trường điện ảnh Việt Nam. Cô sở hữu số lượng tác phẩm phim ảnh chất lượng như Ngõ Vắng, Ra Giêng Ai Cưới Em, Bước Chân Hoàn Vũ, Gia Tài Bác Sĩ,... 

check ngay profile duong cam lynh tung du hoc tai my doat a hau dien anh - anh 0

Cô bộc lộ năng khiếu diễn xuất, ca hát ngay từ nhỏ, thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, nữ diễn viên giành được giải thưởng Á hậu Điện ảnh 1999 của Hội Điện ảnh Thành phố. Cô tiếp tục chinh phục các cuộc thi nhan sắc, ghi tên vào danh sách các thí sinh dự thi Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong 2000 và lọt vào top 22 chung cuộc.

check ngay profile duong cam lynh tung du hoc tai my doat a hau dien anh - anh 0

Sau thời gian lấn sân ở lĩnh vực sắc đẹp, Dương Cẩm Lynh quyết định đi du học Mỹ và học trường RichLand College tại Dallas, Texas, Mỹ. Cô theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trong thời gian này cô tiếp tục tham gia các cuộc thi nhan sắc và đạt một số thành tựu như Top 10 Miss Việt Nam USA năm 2006, Miss Áo dài Texas…

Sau 7 năm sống tại Mỹ, người đẹp sinh năm 1982 trở về Việt Nam và hoạt động kinh doanh tại một công ty của gia đình. Cô bén duyên với phim ảnh qua vai Hồng trong bộ phim Sóng Đời (2008), kể từ đây cô quyết định gắn bó lâu dài với vai trò diễn viên. 

check ngay profile duong cam lynh tung du hoc tai my doat a hau dien anh - anh 0

Năm 2016, nữ diễn viên công khai chuyện tình cảm với nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa. Tuy nhiên, sau 2 năm chung sống cặp đôi tuyên bố chia tay vì mâu thuẫn, không thể hoà hợp. Cô tiến tới cuộc hôn nhân mới song tiếp tục đổ vỡ, hiện tại cô đang nuôi 2 con.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ