Logo VieZ

Châu Tấn đồng cảm với câu chuyện đẹp về bạn thân khác giới

Phạm Dung|

Châu Tấn đồng cảm nên cô đã đọc lại câu chuyện của một khán giả như lời tâm sự khiến nhiều người xúc động.

Trong một chuyên mục thuộc show Rất vui được gặp bạn, Châu Tấn đã đọc lại câu chuyện từ một vị khán giả gửi về cho chương trình. Vị khán giả này đã kể lại trải nghiệm của bản thân, khi có người bạn khác giới.

Bản thân Châu Tấn hẳn cũng rất đồng cảm với câu chuyện này bởi ngoài đời, cô có đến 2 người bạn thân khác giới là Trần Khôn và Hoàng Giác. Tình bạn của cả 3 rất đẹp và được khán giả ngưỡng mộ, nhất là giữa Cbiz đầy thị phi.

chau tan dong cam voi cau chuyen dep ve ban than khac gioi - anh 0
Châu Tấn và bạn thân Trần Khôn.

Quay trở lại với câu chuyện của khán giả gửi về cho Châu Tấn, Câu chuyện mở đầu bằng "Các bạn không phải là người yêu, bình thường không có việc gì cũng rất ít tám chuyện, nhưng khi bạn cần cậu ấy sẽ nghĩ mọi cách xuất hiện trước mặt bạn".

Vị khán giả này gặp và quen biết người bạn nam kia khi tròn 20 tuổi, ai cũng đã có bạn trai/bạn gái nhưng vẫn thuê cùng một căn hộ, ngăn phòng sống riêng. Đến năm 28 tuổi, cả hai lại hẹn nhau mua nhà ở cùng một khu và cô gái này đã kết hôn, trong khi người bạn nam kia chưa yên bề gia thất. Những năm về sau, cả hai đều giữ liên lạc và thậm chí, cô gái này còn thay bạn của mình sửa nhà cho bố mẹ anh ta.

chau tan dong cam voi cau chuyen dep ve ban than khac gioi - anh 0
Châu Tấn đồng cảm với câu chuyện bởi ngoài đời, cô cũng có bạn thân khác giới.

"Năm 40 tuổi, gia đình tôi không bình yên. Bố tôi qua đời vì tắc nghẽn cơ tim. Nhận được tin tức, cậu ấy trở về ngay trong đêm, bảo rằng tôi hãy đi nghỉ đi vì đã thức trắng 2 đêm liền. Cậu ấy thay tôi túc trực bên linh cữu.

Những năm qua, tôi đã hai lần hỏi cậu ấy vì sao lại đối tốt với tôi như vậy. Lần đầu tiên là năm 20 tuổi, cậu ấy nói: 'Còn không phải vì cậu ngốc à? Mình sợ cậu bị người ta lừa'. Đêm thứ hai là khi bố tôi mất, nửa đêm thức dậy tôi thấy mắt cậu ấy đỏ au, đang nhìn chằm chằm bầu trời đêm xanh thẳm. Tôi hỏi lại, cậu ấy không nói gì, chỉ xoa đầu tôi".

chau tan dong cam voi cau chuyen dep ve ban than khac gioi - anh 0
Châu Tấn trong show Rất vui được gặp bạn.

Rất vui được gặp bạn là một chương trình có sự góp mặt của Châu Tấn, Mao Bất Dịch và A Nhã. Ngoài những nội dung phát sóng chính, chương trình còn có chuyên mục Hốc cây của Tấn Nhã để mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện hoặc kỷ niệm của bản thân hoặc với bố mẹ của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ