Châu Kiệt Luân Tái xuất sau 6 năm vắng bóng

Châu Kiệt Luân có thể sẽ cho phát hành 2 album trong năm 2022.

Vào ngày 6/2, theo tờ ETtoday, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ những thông tin mới nhất về kế hoạch tương lai của mình. "Thiên vương âm nhạc" cho biết, anh sẽ phát hành album mới trong năm 2022, trước mắt album đã hoàn thiện quá trình quay MV. Hiện tại, ekip đang trong quá trình chỉnh sửa hậu kỳ.

Một cộng sự thân cận của Châu Kiệt Luân còn tiết lộ, trong năm 2022 nam ca sĩ không chỉ ra 1 mà có nhiều khả năng sẽ cho ra mắt tới tận 2 album. Trong đó, những bài hát trong album lần này đa phần đều được chính tay Châu Kiệt Luân sáng tác và hoà âm phối khí.

chau kiet luan tai xuat sau 6 nam vang bong - anh 0

Châu Kiệt Luân đã không phát hành album mới nào kể từ năm 2016, nam ca sĩ chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc đơn lẻ. Vào tháng 8/2021, Châu Kiệt Luân đã đăng tải một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân với nội dung: "Cạo râu cũng ổn chứ". Ngay khi bức ảnh này được đăng tải, nhiều fan hâm mộ cho rằng giọng ca Sứ Thanh Hoa đang tung "hint" cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

chau kiet luan tai xuat sau 6 nam vang bong - anh 0
Bức ảnh được cho là "hint" của Châu Kiệt Luân

Khán giả rất mong chờ vào sự trở lại của "Thiên vương" làng nhạc Hoa ngữ với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Do ảnh hưởng của Covid-19, Carnival World Tour - concert kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của Châu Kiệt Luân đã phải hoãn tổ chức gần 3 năm.

Với hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Châu Kiệt Luân được mệnh danh là ông vua của làng nhạc Hoa ngữ. Nam ca sĩ phát hành 14 album, thực hiện 6 tour lưu diễn vòng quanh thế giới với hơn 300 concert trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 2021, Châu Kiệt Luân đứng thứ 2 trong danh sách Ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất Đài Loan.

Châu Tấn góp giọng trong ca khúc mừng Olympic Bắc Kinh, hết hồn chưa?

Top 10 bài hát được nghe nhiều nhất tại Trung Quốc có 9 bài của nam ca sĩ này?

Những ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ thế hệ Z

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ