Logo VieZ

Châu Khải Phong tiếc nuối nhìn 2021 dù có hẳn Top 1 Trending

Tuấn Hà|

"Ngành giải trí cần thời gian dài để quay trở lại vì con Covid vẫn đang còn. Rất may là thời điểm cuối năm Tân Sửu cuộc sống dần lấy lại nhịp sống như xưa" - Anh chia sẻ.

Sau thành công của Anh làm gì sai và Sợ ta mất nhau, Châu Khải Phong nhanh chóng trở lại với dự án mới Không trọn vẹn nữa và nhận được nhiều sự quan tâm. Đánh dấu 1 năm nhiều con số khả quan dành cho anh chàng.

Nói về năm 2021, Châu Khải Phong bày tỏ: "Nhìn lại năm 2021, tôi có rất nhiều tiếc nuối. Dịch bệnh bùng phát mạnh, tôi không được đi diễn nhiều, không được gặp khán giả, không ra được sản phẩm phục vụ khán giả nên tôi rất tiếc. Bởi vậy đầu năm 2022 tôi và ê-kíp đã nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm mới cho khán giả. Tôi thấy rất vui khi được khán giả ủng hộ mình".

chau khai phong tiec nuoi nhin 2021 du co han top 1 trending - anh 0

Nam ca sĩ nói thêm: "Thật ra trong thồi điểm hiện tại Châu Khải Phong thấy mình rất ổn, vượt qua thời điểm khó khăn nhất rồi. Ngành giải trí cần thời gian dài để quay trở lại vì con Covid vẫn đang còn. Rất may là thời điểm cuối năm Tân Sửu cuộc sống dần lấy lại nhịp sống như xưa. Âm nhạc rất quan trọng trong đời sống tinh thần nên Châu Khải Phong quyết định đền đáp cho khán giả bằng cách phát hành nhiều sản phẩm chất lượng. Sau khi ăn tết Nhâm Dần, Châu Khải Phong sẽ tiếp tục ra sản phẩm mới".

chau khai phong tiec nuoi nhin 2021 du co han top 1 trending - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ