Cháu gái PGS Văn Như Cương: Sau Người Ấy Là Ai chưa gặp lại nam chính

VieZ.vn - Sau khi kết đôi thành công tại tập 2 “Người Ấy Là Ai”, cặp đôi Tô Sa (cháu gái GS Văn Như Cương) và Đức Việt đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Nhiều người đã vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ của cả hai sau chương trình.

Trước câu hỏi của một khán giả: "Sau chương trình Người Ấy Là Ai, em và bạn Đức Việt có gặp gỡ tìm hiểu không?", nữ chính Tô Sa trả lời: "Chúng em vẫn chưa sắp xếp được thời gian, nhưng có hẹn sẽ gặp gỡ cả team tập 2 một hôm ạ".

chau gai pgs van nhu cuong sau nguoi ay la ai chua gap lai nam chinh - anh 0
Tô Sa trả lời về mối quan hệ với Đức Việt sau chương trình.

Tuy nhiên, phát ngôn này của Tô Sa lại mâu thuẫn với câu trả lời trước đó của nam chính về mối quan hệ của cả hai. Trong khi nữ chính cho biết chưa sắp xếp được thời gian gặp nhau lần nào từ sau chương trình, Đức Việt lại khẳng định với Kênh 14: "Mình và Tô Sa đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau".

"Mình rất vui khi được Sa quan tâm như vậy. Điều đó sẽ giúp quá trình tìm hiểu của chúng mình trở nên tốt đẹp hơn" - Đức Việt nói thêm.

chau gai pgs van nhu cuong sau nguoi ay la ai chua gap lai nam chinh - anh 0
Đức Việt khẳng định không áp lực bởi gia thế của Tô Sa.

Ngoài ra, Đức Việt cũng chia sẻ về gia thế của bản thân: "Có thể nói gia đình mình cũng có điều kiện và bản thân mình không thấy áp lực gì về gia thế của Tô Sa". Tuy nhiên anh khẳng định mình không phải thiếu gia hay rich kid như nhiều người đồn đoán.

Sở hữu vẻ ngoài thu hút cùng chiều cao 1m75, Đức Việt đang là một người mẫu thời trang. Anh được các nhãn hàng, đặc biệt về áo vest và đồ cưới tin tưởng. Ngoài ra, Đức Việt còn đang làm quản lý cho showroom ô tô của gia đình. 

chau gai pgs van nhu cuong sau nguoi ay la ai chua gap lai nam chinh - anh 0
Đức Việt và Tô Sa đều đang sinh sống tại Hà Nội, cùng làm trong lĩnh vực thời trang.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ - Tô Sa kết đôi với chủ showroom ô tô

Nữ chính Người Ấy Là Ai, Đặng Tiểu Tô Sa: Cháu ngoại PGS Văn Như Cương

Đức Việt ‘Người Ấy Là Ai’: ‘Môn đăng hộ đối’ với cháu GS Văn Như Cương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ