Logo VieZ

"Chàng trai năm ấy" từng ngọt ngào với fan đến mức nào?

Tường Vân

|

Nâng niu, xoa đầu, mời cả fan lên sân khấu hát cùng. Sơn Tùng từng thân mật với fan như thế này đây!

"Chàng trai năm ấy" từng ngọt ngào với fan đến mức nào?

Thời gian gần đây, Sơn Tùng thường xuất hiện với hình tượng quý ông, vô cùng lịch lãm và phong độ nhưng lại có phần nào xa cách. Một số người còn đánh giá nam ca sĩ "có thái độ ngôi sao", một lần xuất hiện có đến tận 38 vệ sĩ tháp tùng, che ô đen và "không cho ai lại gần". Thế nhưng, qua đoạn clip cũ được fan chia sẻ lại, lúc mới vào nghề, giọng ca gốc Thái Bình lại mang một dáng vẻ cô cùng thân thiện, thậm chí là khác hoàn toàn với phong cách của Sơn Tùng bây giờ. 

chang trai nam ay tung ngot ngao voi fan den muc nao - anh 0
Dạo gần đây, Sơn Tùng thường xuất hiện như một quý ông. 
chang trai nam ay tung ngot ngao voi fan den muc nao - anh 0
 Mọi bước đi của nam ca sĩ đều được tháp tùng bởi lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp. Điều này vô tình tạo cảm giác Sơn Tùng là một nghệ sĩ "xa vời" với công chúng. 

Xem lại khoảnh khắc Sơn Tùng giao lưu với fan vài năm trước mới thấy hình tượng hiện tại của anh khác xa lúc trước thế nào.

Màn giao lưu với hai lần xoa đầu "ngọt lịm" này của Sơn Tùng được fan đào lại và thu hút 1,8 triệu lượt view trên TikTok. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cảm thán: "Cô gái hạnh phúc nhất hành tinh", "Ước gì đó là mình", "Bây giờ chắc không ai được như vậy nữa rồi".

Nguồn:TH&PL

Credit: Tiktok: @mtp.fan4747

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ