Chàng trai có vẻ ngoài như Đen Vâu gây xúc động với bản rap Bố Già

Snoop Dee - chàng trai có vẻ ngoài giống Đen Vâu đang khiến cộng đồng mạng xúc động truyền tay nhau bản rap Bố Già với tốc độ chóng mặt.

Bản rap Bố già của Snoop Dee được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành. Nội dung bản xoay quanh những mẫu thuẫn nảy sinh do khoảng cách giữa các thế hệ. Mặc dù yêu thương nhau nhưng lời nói và cách suy nghĩ lại khác dẫn đến cả hai khó có thể hòa hợp. Hai cha con trong đoạn clip này cũng là một trường hợp tương tự như ba Sang và Quắn trong phim điện ảnh.

Bản rap là sự kết hợp khá hài hòa khi giai điệu nhẹ nhàng tình cảm với lời rap chân chất khiến người nghe cảm thấy gần gũi và xúc động. Những câu hỏi han khi về nhà trễ được Snoop Dee đưa vào rất tinh tế đầu bản rap:"Ê đi đâu về nhà 12 giờ khuya"

Hay những vấn đề thắc mắc khó hiểu của con đối với người ba trong lyric như: "La con mình hư xong lại ngợi ca con nhà làng" hay "giúp người dưng nhưng lại quên bản thân gánh vác rất nhiều điều". Có thể nói nội dung mà Snoop Dee đưa vào bài rất thực tế.

Chính từ những vấn đề con không hiểu được ba tại sao làm vậy hay ba không hiểu được con vì sao suốt ngày cứ về trễ mà người đầy mùi bia rượu và mẫu thuẫn nảy sinh ra từ đó. Mỗi người cần thấu hiểu nhau một chút chắc hẳn vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bản rap đã chạm đến cảm xúc của người nghe và nhận được nhiều ý kiến tích cực và khen ngợi.

chang trai co ve ngoai nhu den vau gay xuc dong voi ban rap bo gia - anh 0
Những ý kiến tích cực khen ngợi bản rap Bố già của Snoop Dee.

Snoop Dee cũng là một thí sinh casting Rap Việt mùa 2. Ngay từ rap name anh đã gợi nhớ đến huyền thoại rap của thế giới - Snoop Dogg. Tại vòng casting Rap Việt mùa 2 anh đã khiến ban giám khảo cũng như khán giả bất ngờ vì sở hữu ngoại hình khá giống với một rapper nổi tiếng tại Việt Nam - Đen Vâu.

chang trai co ve ngoai nhu den vau gay xuc dong voi ban rap bo gia - anh 0
Snoop Dee xuất hiện tại vòng casting Rap Việt mùa 2.

Với ngoại hình đặc biệt cùng phong cách pha trộn giữa Âu và Mỹ, Snoop Dee đã gây ấn tượng mạnh với khán giả tại vòng casting. 

Snoop Dee tên thật là Nguyễn Trường Đạt sinh năm 1996. Với phong cách đặt biệt và chất nhạc "bụi bặm", "đường phố" Snoop Dee đã đầu quân cho công ty giải trí Umbrella. Umbrella đã có những động thái hỗ trợ tích cực cho sự nghiệp của Snoop Dee khi liên tục để anh tung ra các bản hip-hop nhiều view và comment tích cực trên trang Facebook và kênh YouTube cá nhân.

chang trai co ve ngoai nhu den vau gay xuc dong voi ban rap bo gia - anh 0
Snoop Dee đầu quân cho công ty giải trí Umbrella.

Blacka rap ngẫu hứng trên nền beat từ Sơn Tùng M-TP, fan càng mong ngóng Rap Việt mùa 2

Blacka ngầu trên sân khấu nhưng trên tiktok như một người khác

Cộng đồng mạng hào hứng đặt rap name lót gạch hóng Rap Việt mùa 2 quay lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ