Chắc chắn lần này Erik đang hát live vì chênh, phô và thở không ra hơi

Chia sẻ

Trong những lần trình diễn gần đây, Erik đã chịu khó hát live nhưng mà chất giọng của nam ca sĩ khi hát thì...

Trên những sân khấu gần đây nam ca sĩ cũng rất chịu khó hát live để thể hiện sự cố gắng của bản thân. Nhưng dường như điều này không đem lại hiệu quả cao. Ngay cả khi thể hiện ca khúc của bản thân - Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh, Erik cũng không làm thật sự tốt.   

Trong màn trình diễn hát chay này, dễ dàng nhận thấy giọng Erik khá yếu. Hát một câu nam ca sĩ lại phải nghỉ để lấy hơi một lần khiến người nghe cũng muốn... thở ô-xy theo.

Ngoài ra, giọng hát dính mũi của nam ca sĩ vẫn không được cải thiện nhiều nếu nhìn vào phần trình diễn này.

Cũng dễ dàng nhận thấy cách nam ca sĩ xử lý câu chữ rất khiên cưỡng khiến âm cuối của câu không tròn vành, rõ chữ. 

Từ sự cố rớt mic lần trước, Erik dường như đã có cải thiện khi liên tục chứng minh mình có thể hát live bằng nhiều cách.Trong một sự kiện gần đây, nam ca sĩ đã đưa mic cho đàn chị Hồ Ngọc Hà để chứng minh mình không hát nhép. 

Mặc dù nhiều khán giả nhận xét rằng nam ca sĩ vẫn hát dính mũi, không có sự cải thiện nhưng cũng có nhiều bình luận lên tiếng: "Erik hát dính mũi cũng không phải chuyện gì lạ. Nói đi nói lại hoài không thấy nhàm sao? Thay vào đó sao không chú ý việc Erik đã cải thiện bằng việc hát live, hát chay."

chac chan lan nay erik dang hat live vi chenh pho va tho khong ra hoi - anh 0

Erik vẫn là một hit marker khi những bài hát do anh thể hiện luôn nhận được những hiệu ứng tốt từ khán giả như Sau Tất Cả, Ghen, Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh,... Nhưng về giọng hát thì Erik vẫn cần thêm sự rèn luyện để cải thiện. 

Erik  (sinh ngày 13 tháng 10 năm 1997 tại Hà Nội) là một nam ca sĩ kiêm vũ công người Việt Nam. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc. 

Lightstick kỳ lạ nhất năm: Bắp luộc

'Erik chắc chắn không hát nhép ở lần live này...'

Erik đưa mic cho Hà Hồ để khẳng định hát live

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ