CEO Bảo Hoàng sẽ đưa Thanh Thanh Huyền xuất ngoại?

Trước đó, thông tin Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền sẽ được đi training tại nước ngoài khiến fan cực kỳ háo hức.

Chỉ còn ít tháng nữa thôi, cuộc thi Miss Charm 2023 do Việt Nam đăng cai sẽ chính thức được tổ chức và diễn ra với 41 thí sính. Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị giữ bản quyền Miss Charm Vietnam) chính thức thông báo Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

ceo bao hoang se dua thanh thanh huyen xuat ngoai - anh 0

Ngay sau khi công bố, đại diện Việt Nam không chỉ khiến cộng đồng fan sắc đẹp nước nhà mong chờ và đặt nhiều hy vọng mà khán giả quốc tế cũng rất đổi trầm trồ vì profile và tài năng của người đẹp.

Càng khiến người hâm mộ đặt nhiều niềm tin hơn khi ban tổ chức Miss Charm Vietnam bất ngờ thông báo Thanh Thanh Huyền sẽ được training tại nước ngoài trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023.

ceo bao hoang se dua thanh thanh huyen xuat ngoai - anh 0

Song, trong một buổi tiệc thân mật diễn ra tối ngày 4/1, CEO Bảo Hoàng đã chính thức tiết lộ Thanh Thanh Huyền sẽ đến Philippines và training cùng thầy của Hoa hậu Ngọc Châu - Carlos Avila Buendia Jr.

Anh chính là người đứng sau thành công của Miss Universe 2018 - Catriona Gray, sáng tạo nên thương hiệu "Lava Walk" ấn tượng, ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả yêu thích cuộc thi sắc đẹp trên toàn cầu.

ceo bao hoang se dua thanh thanh huyen xuat ngoai - anh 0

Chỉ mới vài tuần trước, anh đã giúp Ngọc Châu trang bị tốt về mọi mặt với các giáo trình bài bản từ trình diễn, tư duy ứng xử, định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân, kiến thức di sản và văn hóa…

"Năm nay Thanh Huyền sẽ không được về quê ăn Tết mà 15 ngày Tết sẽ gửi Huyền đi Philippines training. Tại vì khoảng thời gian Ngọc Châu training tại Philippines mình thấy cực kỳ hiệu quả. Thật sự là sau khi Châu đi Philippines về mình nhìn thấy Châu là một phiên bản hoàn toàn khác.

Nên đó cũng chính là lý do tổ chức quyết định gửi Huyền đi training tại Philippines. Về Huyền sẽ training từ ngày 16 đến ngày 30/1, sau đó về Việt Nam thì ngày 3/2 sẽ chính thức bước vào cuộc thi Miss Charm 2023" - CEO Bảo Hoàng tiết lộ.

ceo bao hoang se dua thanh thanh huyen xuat ngoai - anh 0
CEO Bảo Hoàng và Thanh Huyền.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như Anh, Trung Quốc...  

Netizen đồng loạt tẩy chay Hoa hậu Thiên Ân tại Sao Nhập Ngũ, chuyện gì đây?

Hoa hậu Philippines - đối thủ của Ngọc Châu lộ clip hút thuốc lá, còn có hình xăm ở vị trí nhạy cảm

Miss Universe có xứng tầm big 1 với vô vàn điểm mới, còn liên tục khịa "ai đó"

Chia sẻ