Cây Táo Nở Hoa vừa kết thúc thì bản gốc lên sóng trên VieON: Hàn hay Việt sẽ khổ hơn đây?

Chia sẻ

What's Wrong Poong Sang - bản Hàn của Cây Táo Nở Hoa đã chính thức lên kệ VieON.

Mới đây, What's Wrong Poong Sang hay Live Or Die (Chuyện Nhà Poong Sang) - bản gốc của Cây Táo Nở Hoa đang được phát hành trên siêu ứng dụng VieON.  Chuyện Nhà Poong Sang kể về một gia đình với nhiều rắc rối cùng hành trình tìm kiếm tình yêu thương của các nhân vật.

cay tao no hoa vua ket thuc thi ban goc len song tren vie on han hay viet se kho hon day - anh 0

Trong khoảng thời gian phát sóng, Chuyện Nhà Poong Sang là hiện tượng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Phim không sở hữu dàn diễn viên đình đám hay kịch bản "tra tấn" như The Last Empress (bộ phim chiếu cùng khung giờ) nhưng là bộ phim đạt rating 20% - tỷ suất đáng mơ ước trong khung giờ vàng của các đài.

What's Wrong Poong Sang đã phản ánh được chân thực xã hội Hàn Quốc, mang tới thông điệp đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình trong thời đại hiện nay.

cay tao no hoa vua ket thuc thi ban goc len song tren vie on han hay viet se kho hon day - anh 0

Phim đã đạt được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng xuất sắc hàng đầu (Nam) (Yoo Joon Sang), giải thưởng xuất sắc cho phim truyền hình dài tập (Nữ) (Lee Si Young), Giải cặp đôi đẹp nhất (Yoo Joon Sang và Shin Dong Mi) và giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập (Shin Dong Mi).

Được bàn tán rất nhiều khắp các trang mạng xã hội khi Cây Táo Nở Hoa lên sóng, Chuyện Nhà Poong Sang thậm chí nhiều ý kiến còn được đánh giá  Chuyện Nhà Poong Sang còn day dứt hơn gấp nhiều lần gấp nhiều lần so với bản Việt. Thế nhưng, liệu phiên bản Việt Nam hay phiên bản Hàn Quốc hay hơn vẫn còn là một câu hỏi gây tranh cãi. 

What's Wrong Poong Sang được phát hành trên siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Mối nhân duyên ''hóa kiếp'' của dàn cast Cây Táo Nở Hoa: Yêu nhau cho lắm giờ thành anh chị em!

Cây Táo Nở Hoa kết ''nở hoa'': Thu hút gần 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng trực tuyến

Đắm mình trong loạt thoại ngôn tình của Dư - Trúc trong Cây Táo Nở Hoa "ngoại truyện"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ