Logo VieZ

Câu nói từ Mỹ Tâm tại VEA 2021

Bảo Bảo|

Sự xuất hiện của "Họa mi tóc nâu" là một trong những "điểm nhấn" đặc biệt tại VEA năm nay.

Tối 28/1, VEA 2021 (Vietnam Entertainment Awards) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ cả nước. Lần hiếm hoi xuất hiện tại một lễ trao giải, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đảm nhận trọng trách trao giải thưởng cho Hạng mục "Nghệ sĩ của năm được yêu thích nhất". Các đề cử đều là những gương mặt "nặng ký", có hoạt động nổi bật trong năm 2021 như Thúy Ngân, Karik, Wowy, Trường Giang và Ninh Dương Lan Ngọc.

cau noi tu my tam tai vea 2021 - anh 0
Sự xuất hiện của "chị đại" Mỹ Tâm càng khiến sân khấu VEA thêm phần rực sáng.

"Họa mi tóc nâu" có bài chia sẻ trước khi xướng tên người chiến thắng: "Lời đầu tiên, Mỹ Tâm xin cảm ơn lời mời từ Ban tổ chức đến đây trao giải cho Hạng mục Nghệ sĩ của năm được yêu thích nhất tại Vietnam Entertainment Awards 2021. Theo suy nghĩ của tôi, tất cả các bạn ở đây - những người đã cống hiến nghệ thuật đều xứng đáng là Nghệ sĩ của năm. Tuy nhiên, có thể các bạn đứng trên sân khấu có một cái gì đó cảm xúc hơn một chút và được khán giả bình chọn nhiều hơn một xíu thôi".

cau noi tu my tam tai vea 2021 - anh 0

Đảm nhận trọng trách tại VEA mùa đầu tiên, Mỹ Tâm không đơn giản chỉ xướng tên người chiến thắng và trao giải mà cô còn hoàn thành rất tốt vai trò của một người đi trước khi đưa ra sự động viên, khích lệ đến với toàn bộ lớp nghệ sĩ trẻ. Chính điều đó càng khiến mọi người có mặt thêm phần ngưỡng mộ, hết lời tán thưởng cho sự xuất hiện của "chị đại". 

cau noi tu my tam tai vea 2021 - anh 0
Mỹ Tâm có đôi lời phát biểu ngắn gọn nhưng ý tứ sâu sắc, ngầm đưa ra sự khích lệ cho lớp "đàn em".

Người chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ của năm được yêu thích nhất" là nam rapper Karik. Khoảnh khắc Karik lễ phép nhận cúp từ tay Mỹ Tâm và Mỹ Tâm khiêm nhường, thân thiện với "đàn em" cũng là một trong những hình ảnh đẹp của VEA 2021. 

cau noi tu my tam tai vea 2021 - anh 0
cau noi tu my tam tai vea 2021 - anh 0
cau noi tu my tam tai vea 2021 - anh 0
Karik nhận giải "Nghệ sĩ của năm được yêu thích nhất".

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Min Nguyễn, Nick Nguyễn

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ