Logo VieZ
|

Câu nói nổi da gà trở lại 'nhớ và nhớ một người đặc biệt nào chưa nà' cất lên... từ Đen Vâu

Lê Thị Lụa

|

Đoạn rap huyền thoại thời 8x, 9x được Đen Vâu khai quật thế nào?

Trên trang cá nhân, Đen Vâu tiếp tục thể hiện độ mặn mà với content bắt trend thời 8x, 9x cực hài hước. Theo đó, nam rapper vừa đăng tải bức ảnh với phong cách đời thường, mộc mạc. Nếu nhiều người vẫn hay "đau đầu" vì phải suy nghĩ caption đăng ảnh thì với Đen Vâu, điều này chưa bao giờ xảy ra. 

Ảnh - 625920d0886f761470be8c10

"Có bao giờ bạn cảm thấy thương thấy nhớ một người da diết sức cạn lực kiệt mà lòng vẫn mang nhiều công việc nhớ và nhớ một người đặc biệt nào chưa nà" - Đoạn rap huyền thoại thời 8x, 9x được Đen Vâu khai quật. 

Đến Đen Vâu cũng 'nghiện' trend 'Biết yêu rồi nhóc'. 
Đến Đen Vâu cũng 'nghiện' trend 'Biết yêu rồi nhóc'. 

Không để lỗi thời với giới trẻ, Đen Vâu cũng nhanh chóng bắt sóng để thể hiện độ mặn mà của bản thân. Người hâm mộ cũng được dịp tương tác nhiệt tình cùng nam rapper, thậm chí còn mang những hình ảnh thời xưa của anh ra "trêu ghẹo". 

Ảnh - 625920bc886f761470be8c0e

Chắc hẳn người hâm mộ không quá xa lạ với đoạn rap trích từ bài "Biết Yêu Rồi Nhóc" thịnh hành của giới 8x, 9x. Với những lyric mang đậm tính hồn nhiên, nhí nhảnh và có chút sến súa, bài rap được các bạn trẻ chia sẻ lại rần rần, bắt trend thời "xì-tin". 

Không chỉ có Đen Vâu mà Thùy Tiên bắt nhanh chóng "bắt sóng" trào lưu này. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cosplay hình ảnh thời 8x, 9x và cover đoạn rap trên không lệch nhịp nào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ