Logo VieZ

Câu hỏi "Chị ơi, chị unfriend người yêu em được không ạ?" có gì hot mà hút hơn 3,9 triệu người vào hóng hớt?

Huỳnh Quang|

Ghen tuông là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên, việc ghen bóng ghen gió, ghen bất chấp, ghen vô lý thì lại chẳng nên một chút nào.

Câu hỏi "Chị ơi, chị unfriend người yêu em được không ạ?" có gì hot mà hút hơn 3,9 triệu người vào hóng hớt?

Trên Tiktok, T đã chia sẻ câu chuyện "cười ra nước mắt" liên quan đến bạn gái của một người mà cô vẫn... chưa rõ là ai. Một ngày đẹp trời nọ, phần inbox của T trên Facebook bỗng nhận nhiều tin nhắn của một cô gái (tạm gọi là A). A yêu cầu T hủy kết bạn với một người - bạn trai của A.

cau hoi chi oi chi unfriend nguoi yeu em duoc khong a co gi hot ma hut hon 3 9 trieu nguoi vao hong hot - anh 0
Lý do A đưa ra thoạt nghe thì cũng chính đáng đấy nhưng càng đọc lại càng thấy sai sai.

Theo chia sẻ của T, cô "seen" mà không phản hồi. T không ngờ bạn nữ A tiếp tục nhắn tin để "khủng bố". Thậm chí, A còn đổ lỗi cho T, dặn T sau này kết bạn với ai cũng phải đọc tiểu sử, thấy người khác để trạng thái đang hẹn hò thì đừng nên... "né".

Theo cập nhật mới nhất từ T, có lẽ A vẫn chưa biết mình sai mà còn tiếp tục "khủng bố" T với những lời nói nặng nề hơn "Tâm lý chị bất thường đấy à?", "Chị không coi người khác ra cái gì thì sao nổi tiếng được"... Thôi thì, đành hy vọng A sẽ sớm biết điểm dừng để cư dân mạng không còn những trận "cười lăn cười bò" nữa!

Màn nói chuyện "đánh dấu chủ quyền" có 1-0-2 này sau khi được T đăng tải đã thu về tới 3,9 triệu người xem. Bên dưới phần comment, ai nấy đều cảm thấy khó hiểu với hành động của A và tỏ ra đồng cảm với T khi đen đủi vấp phải một cô nàng có tính hay ghen, sẵn sàng ghen cả với người lạ. 

Một bộ phận khác lại cho rằng hành động công khai tin nhắn của bạn A là sai. Bạn T đã làm gì đó nên bạn A mới tìm đến vì "không có lửa làm sao có khói". Đồng thời, hành động "thách thức" lại bạn A để có thêm tin nhắn đăng lên mạng xã hội của T là không đúng.

 

Nguồn:TH&PL

Credit: Cap màn hình

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ