"Cậu cả" tin đồn chỉ có một Pu duy nhất, rất tiếc lại không phải Chi Pu

Dòng trạng thái tuy ngắn gọn nhưng đầy đủ tính xác thực về mối quan hệ tin đồn hẹn hò cùng Chi Pu.

Những ngày qua, các bức hình Chi Pu tung tăng giữa trời Mỹ là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người còn đồn thổi cho rằng, cô nàng từ bỏ cuộc chơi, lên đường sang Tây để lấy chồng. Nhưng ngay sau đó, nữ ca sĩ lên tiếng xác nhận, suy nghĩ của mọi người đi quá xa, chuyến đi này có mục đích học tập, công việc, giao lưu và gặp gỡ người thân. 

cau ca tin don chi co mot pu duy nhat rat tiec lai khong phai chi pu - anh 0

Dù chính Chi Pu đã lên tiếng xác nhận như thế, nhưng cư dân mạng vẫn đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ với "cậu cả" Nguyễn Hoàng Việt - bạn trai tin đồn, người được khán giả cho rằng đã cùng cô lên chuyến máy bang sang Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người còn săn lùng thông tin, trang cá nhân để tìm những bằng chứng hẹn hò của cả hai. Chính vì thế, Hoàng Việt cũng vừa đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái để làm rõ về mối quan hệ này. 

cau ca tin don chi co mot pu duy nhat rat tiec lai khong phai chi pu - anh 0

Bức hình chụp cùng chú cún dễ thương được Hoàng Việt đăng tải trên trang cá nhân. Không có gì đáng chú ý nếu dòng trạng thái được cộng đồng mạng cho rằng đang nhắc khéo về tin đồn của cả hai. "The only Pu for me is Putin" (tạm dịch: "Pu duy nhất đối với tôi là Putin"). Dễ dàng nhận thấy, cuộc sống của anh khá kín tiếng và không thường xuyên đăng ảnh lên mạng xã hội. Chỉ mới gần đây, xuất hiện tin đồn Chi Pu và anh đang hẹn hò thì anh mới lên tiếng và phủ nhận. Ngoài ra việc không theo dõi nhau trên mạng xã hội cũng khiến tin đồn không có sự chính xác nhất định. 

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cười nghiêng cười ngã trước câu nói duyên dáng cùng pha xử lý tinh tế của anh chàng. Không cần nhắc đến tên của đối phương tin đồn anh chàng ngầm xác nhận không có mối quan hệ đặc biệt đến từ cả hai. 

cau ca tin don chi co mot pu duy nhat rat tiec lai khong phai chi pu - anh 0

Hiện tại, Chi Pu đang có khoảng thời gian tận hưởng cùng gia đình bên Mỹ. Lý do của chuyến đi cũng được cô nàng giải thích rõ ràng. Còn về tin đồn hẹn hò, nữ ca sĩ chắc cũng không cần lên tiếng vì đối phương đã ngầm xác nhận mất rồi. 

cau ca tin don chi co mot pu duy nhat rat tiec lai khong phai chi pu - anh 0

Lý do Chi Pu đi Mỹ?

Thực hư tin đồn Chi Pu qua Mỹ, theo chồng Tây bỏ cuộc chơi?

BÌNH TĨNH NGHE: Thiên đường cô đơn và nếu đây là Chi Pu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ