'Cậu cả' Tân Hoàng Minh, bầu Hiển đã là gì so với đại thiếu gia tập đoàn khủng này: 'Cái ô' quyền lực từ bố già

Chia sẻ

Vị thiếu gia này mới đúng chất ''cậu cả'' của một tập đoàn khủng.

''Câu cả ở trong gia phả. Cậu cả là đại thiếu gia. Cậu cả gia đình khá giả. Cậu cả có nhiều ngân phiếu ha''. Đó là những câu hát cực chất trong bài hát Cậu Cả. Không phải ''cậu cả'' Tân Hoàng Minh hay bầu Hiển, đây mới đúng là nhân vật khớp 100% với từ khóa ''cậu cả''. Trải qua hơn một thập kỷ, vị thiếu gia này đã oanh tạc khắp làng giải trí Việt.

''Cậu cả'' này được nuôi dưỡng và nuông chiều, bao bọc trong gia đình giàu có mà cũng trượt dài theo những cám dỗ tiền bạc, quyền lực. Tính tình thích hách dịch, chuyên sức dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Có thể nói, anh ta là người bốc đồng, ngông cuồng, có phần ngang ngược vì có "cái ô" che đầu quá quyền lực là bố mình - chủ tịch tập đoàn tầm cỡ.

cau ca tan hoang minh bau hien da la gi so voi dai thieu gia tap doan khung nay cai o quyen luc tu bo gia - anh 0

''Cậu cả'' này có một vợ và một con nhưng thích ''mèo mã gà đồng'' với nhiều cô em khác đã thế còn ra tay xử tử người tình khi ''hết tình cạn nghĩa''.

Hiện tại thì hai người phụ nữ đi qua cuộc đời anh đã có những hạnh phúc riêng cho mình. Còn anh thì tái hôn, làm bố và có nguy cơ sắp ''gãy gánh'' tiếp tục.

Và đó không ai khác chính là đại thiếu gia tập đoàn Phan Thị - Phan Hải do Việt Anh thủ vai. Việt Anh là nam diễn viên chuyên trị những vai diễn công tử hào hoa từ anh chàng Cao Thanh Lâm trong series Chạy Án đến Phan Hải trong Người Phán Xử. Nếu ở vai diễn Cao Thanh Lâm tính cách khá đơn giản, thì Phan Hải phức tạp và khó đoán hơn. 

cau ca tan hoang minh bau hien da la gi so voi dai thieu gia tap doan khung nay cai o quyen luc tu bo gia - anh 0

Sau hơn 5 năm kết thúc vai diễn Phan Hải, Việt Anh đã bắt đầu với dự án mới mang tên Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Hai người tình của anh trong Người Phán Xử là Đan Lê trong vai Diễm My và Thúy An trong vai Hương Phố đã có gia đình hạnh phúc trong bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? trong khi Phan Hải bắt đầu tái hôn.

cau ca tan hoang minh bau hien da la gi so voi dai thieu gia tap doan khung nay cai o quyen luc tu bo gia - anh 0

Nguyễn Lê Việt Anh là một diễn viên nổi tiếng với vai Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy Án thuộc loạt phim truyền hình Cảnh Sát Hình Sự. Năm 2017, anh tiếp tục thành công với vai diễn cậu ấm Phan Hải trong Người Phán Xử.

Một nam diễn viên bật khóc nức nở sau khi bị vợ cũ tố vô trách nhiệm: 'Tôi không có cơ hội gặp con'

Quiz: Sự nghiệp Phương Trinh Jolie trước khi về với Lý Bình

Chị H TikToker ăn cơm tấm sườn bò nướng vị phở cùng Tiến Luật - Thu Trang: Đừng khen quá nó 'ô-dề'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ