Catchellers ra mắt 'May Mắn' cùng nhân tố mới tài năng

Sản phẩm "May Mắn" đánh dấu sự trở lại của Catchellers và MiQ sau quãng thời gian vắng bóng.

Trong năm 2023 vừa qua, Catchellers đã trình làng 5 Single với nhiều màu sắc khác nhau và tạo nên những dấu ấn riêng biệt như "Phương Nào", "Memory", "Vì Lời Anh Nói", "Chớp Mắt", "Giấc Mơ"... được thể hiện bởi các Artists đầy triển vọng, tiêu biểu là MiQ, Soulient và Billis. Các ca khúc xoay quanh những góc nhìn tình yêu được thể hiện qua nhiều hình tượng khác nhau - như MiQ nổi bật với vẻ đẹp long lanh của nỗi buồn, hay Soulient với sự nổi loạn, nhiệt huyết và đầy khao khát.

catchellers ra mat may man cung nhan to moi tai nang - anh 0
Catchellers là một Collective với khao khát cùng nhau tạo nên các sản phẩm âm nhạc mới lạ, mang màu sắc riêng biệt và đậm tính thời trang.

Tuy chỉ mới hơn 1 năm chính thức hoạt động, Catchellers Collective đã đạt được những dấu ấn nhất định. Nổi bật với những ca khúc đạt vị trí cao tại Bảng xếp hạng Daily Viral Song của Spotify như Phương Nào (Top 29), Memory (Top 17) và Giấc Mơ (Top 6).

Cùng với đó là 1,3 triệu lượt nghe trên Spotify, 5,8 triệu lượt sử dụng Hashtag Catchellers trên Tiktok và 400K lượt xem tại Youtube trong 1 năm vừa qua. Dù những kết quả vẫn còn khiêm tốn nhưng lại mang đến cho Catchellers động lực rất lớn để tiếp tục sáng tạo và phấn đấu hơn

catchellers ra mat may man cung nhan to moi tai nang - anh 0
 Sau nhiều dự án vừa qua, Catchellers đang dần để lại nhiều dấu ấn hơn trong lòng khán giả với sự đa dạng và linh hoạt trong phong cách âm nhạc và hình ảnh của mình.

Sản phẩm "May Mắn" lần này chào đón sự trở lại của Catchellers và MiQ sau quãng thời gian "vắng bóng" vừa rồi để cải thiện hơn về âm nhạc và hình ảnh cá nhân trong các dự án sắp tới. Khác với "Memory", "Vi Lời Anh Nói" hay "Giấc Mơ", lần trở lại này của MiQ với hình ảnh "tắc kè hoa" đầy bất ngờ và mới mẻ.

Ngoài ra, có một món quà đặc biệt từ Catchellers Collective muốn dành tặng công chúng chính là sự xuất hiện của một Artist mới - Dusky - một tài năng trẻ với khả năng ấn tượng về ca hát và sáng tác sẽ featuring trong Single "May Mắn" lần này với MiQ. 

catchellers ra mat may man cung nhan to moi tai nang - anh 0
Hy vọng Dusky sẽ trở thành một nhân tố đặc biệt góp phần tạo nên làn gió mới tại Catchellers

"May Mắn" kể về một nhân vật với "hai bản thể" trong căn phòng màu cam khi đắm mình trong việc thầm thương trộm nhớ một chàng trai ở căn phòng đen. Nhân vật này ngày đêm thao thức vì anh chàng kia nên luôn tìm kiếm mọi thông tin về anh ấy, để hiểu hơn về anh ấy và chờ mong ngày có thể nói được tiếng yêu và bộc lộ được cảm xúc thật sự của mình, rằng "Được ở bên anh là MAY MẮN".

Ca khúc được sáng tác bởi Soulient & MiQ, thực hiện phối khí bởi Billis với âm hưởng R&B Soul nhẹ nhàng, kết hợp với sự mới lạ từ những yếu tố Pluggnb và Hip-hop hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho quý khán giả

Catchellers ra mắt 'Chớp Mắt' - single thứ 5 trong năm 2023

Catchellers ra mắt 'Giấc Mơ' - bản tình ca mơ mộng đầy nuối tiếc

Catchellers: Nhóm bạn trẻ khát khao làm nhạc 'mang tính thời trang'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ