Cập nhật tin hẹn hò của JayB (GOT7)

JayB (GOT7) và youtuber PURE.D xác nhận đã hẹn hò được 9 tháng và mong muốn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Theo tin độc quyền từ trang WikiTree, JayB (GOT7) và hot Youtuber makeup PURE.D đã hẹn hò được 9 tháng. Cả hai biết đến nhau nhờ sự giới thiệu của một người quen và bắt đầu tìm hiểu. Nhờ có sự yêu thích chung trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương và phát triển mối quan hệ đặc biệt.

cap nhat tin hen ho cua jay b got 7 - anh 0

Phía JayB và PURE.D cho biết: "Cả hai đều khá thận trọng vì họ là người của công chúng, tuy nhiên họ đang trong mối quan hệ tốt đẹp được 9 tháng và mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người".

cap nhat tin hen ho cua jay b got 7 - anh 0
JayB và PURE.D xác nhận hẹn hò

JayB tên thật là Im Jae Beom, sinh năm 1994. Anh được biết đến lần đầu tiên qua vai diễn Jang Woo Jae trong bộ phim truyền hình Dream High. Tháng 3 năm 2012, anh ra mắt với tư cách là ca sĩ trong nhóm nhỏ JJ Project. Sau 1 thời gian hoạt động, nam ca sĩ debut cùng nhóm nhạc nam GOT7 dưới nghệ danh JB. Đến năm 2021, anh chính thức đổi nghệ danh thành JayB  đánh dấu sự thay đổi sau khi rời JYP Entertainment. 

cap nhat tin hen ho cua jay b got 7 - anh 0
JayB (GOT7)

PURE.D tên thật là Kim Do Hyun, sinh năm 1992. Được biết, bạn gái JayB hiện là một chuyên gia trang điểm và đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật của nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh và quảng cáo. Đồng thời là Youtuber nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp với 500.000 người theo dõi. 

cap nhat tin hen ho cua jay b got 7 - anh 0
PURE.D là một Youtuber nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp
cap nhat tin hen ho cua jay b got 7 - anh 0
Nhan sắc nàng thơ của PURE.D khiến dư luận dậy sóng
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ