Cận cảnh gương mặt bé Zoey nhà Phạm Quỳnh Anh

Nét đáng yêu, bụ bẫm của con gái Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Những ngày qua, Phạm Quỳnh Anh đang tất bật với vai trò mẹ bỉm khi vừa hạ sinh bé gái thứ ba mang tên Zoey. Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải trên Instagram cá nhân 2 đoạn clip khi con gái nhỏ say ngủ. Giây phút yên bình khi ôm chặt Zoey trong lòng được Phạm Quỳnh Anh miêu tả: "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một em bé".

Đây cũng là lần đầu cô khoe với netizen gương mặt zoom cận của con gái. Tuy chỉ là góc nghiêng nhưng vẫn đủ để khiến người xem phải xuýt xoa vì nét đáng yêu, bụ bẫm của bé. Ái nữ nhà Phạm Quỳnh Anh ngủ rất ngoan, nép sát vào người mẹ đầy yêu thương.

can canh guong mat be zoey nha pham quynh anh - anh 0
Gương mặt bụ bẫm của con gái nữ ca sĩ.

Tuy đã là lần thứ 3 sinh con nhưng với Phạm Quỳnh Anh vẫn có nhiều cảm xúc thú vị và khó quên. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình".

can canh guong mat be zoey nha pham quynh anh - anh 0
can canh guong mat be zoey nha pham quynh anh - anh 0
can canh guong mat be zoey nha pham quynh anh - anh 0

Con thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh có tên Zoey, nặng 3kg135. Nữ ca sĩ dành lời cảm ơn sâu sắc đến bạn trai (bố ruột của bé Zoey) vì luôn túc trực bên cạnh mình cận ngày sinh nở. Giọng ca 8X tiết lộ, "nửa kia" là người ấm áp và chu đáo, khiến cô yên tâm và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có cùng nhau 2 cô con gái. Năm 2018, cô xác nhận li hôn với chồng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ