Cẩm Vân không hát nhạc Trịnh kiểu dễ thương

Nhân ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Cẩm Vân ra mắt một MV ‘Hành hương trên đồi cao’.

Ngày 31-3, MV Hành hương trên đồi cao của Cẩm Vân sẽ ra mắt khán giả. 

"Ngay thời điểm gần ngày giỗ anh Trịnh Công Sơn, tôi sẽ ra MV. Nhạc của anh Sơn thì ít người quay kiểu hoành tráng như vậy, nên rất mong khán giả đón nhận. Và thứ ba nữa là khung cảnh trong MV quá đẹp" - Cẩm Vân chia sẻ.

cam van khong hat nhac trinh kieu de thuong - anh 0
Hành hương trên đồi cao của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là ca khúc từng được giọng ca Cẩm Vân thể hiện thành công

Cẩm Vân tự nhận MV được quay "dã chiến", nhưng thực chất đoàn rất đầu tư về máy móc, thiết bị, bối cảnh, trang phục.

Khía cạnh "dã chiến" nằm ở khâu trang điểm, con gái Cece Trương đi cùng để trang điểm cho mẹ, và chồng của Cẩm Vân - nhạc sĩ Khắc Triệu - cũng đồng hành cùng vợ tạo nên kỷ niệm gia đình đáng nhớ.

cam van khong hat nhac trinh kieu de thuong - anh 0
Với Cẩm Vân, ca từ và giai điệu ca khúc Hành hương trên đồi cao đã hòa quyện tuyệt vời với hình ảnh hùng vĩ của Cao Bằng.

Khi được hỏi liệu có lời khuyên nào cho người trẻ khi hát nhạc Trịnh, Cẩm Vân cười nói chị sẽ không khuyên, bởi tánh chị rất khó, mỗi thế hệ lại cảm nhận khác nhau.

"Kể cả người đồng trang lứa, tôi cũng nói không có được. Đó là sự tôn trọng lẫn nhau. Bây giờ nói người ta lại bảo cô hát hay lắm hả" - chị nói.

Những đêm nhạc Trịnh hàng năm mà Cẩm Vân tham gia là nơi quy tụ toàn những giọng ca kỳ cựu, quá quen thuộc với nhạc Trịnh. Khi được hỏi các ca sĩ có góp ý lẫn nhau về cách hát không, Cẩm Vân trả lời:

"Không, không góp ý được đâu. Bây giờ mà kêu tôi hát kiểu dễ thương chút là không có được đâu. Tôi hát vậy thôi, hổng chịu thôi đừng mời, ha?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ