Logo VieZ

Cái kết nào cho nhân vật Lee Ra El trong hai tập cuối của "Eve"?

Nhu Nhu|

"Eve" sắp lên phát sóng hai tập cuối cùng khiến dân tình mong ngóng không biết Lee Ra El sẽ về với ai.

Cái kết nào cho nhân vật Lee Ra El trong hai tập cuối của "Eve"?

Trong tập 14 lên sóng vào tuần trước, mọi âm mưu báo thù của Lee Ra El đã bị chủ tịch Kang Yoon Gyeom phát hiện. Diễn biến phim trở nên kịch tính hơn khi mẹ Ra El, bà Jang Moon Hee đã bị giết chết một cách tàn nhẫn. Điều này làm Ra El căm thù và quyết tâm phơi bày tội ác của bên phản diện ra ánh sáng.

Cũng trong tập 14, người hâm mộ không khỏi đau lòng khi Ra El đã tháo nhẫn, chấp dứt mối tình với chủ tịch Kang. Nhưng sau khi rời đi, cô đã khóc nức nở vì trong lòng vẫn còn tình cảm mà nhiệm vụ trả thù cho bố mẹ còn chưa hoàn thành. Còn chủ tịch Kang không muốn dính líu tới Han So Ra nữa, anh ta muốn đi tìm tình yêu đích thực và là người đàn ông tốt trong mắt Ra El.

cai ket nao cho nhan vat lee ra el trong hai tap cuoi cua eve - anh 0
Cái kết nào dành cho 4 nhân vật chính trong "Eve"?

Trong khi chờ đợi hai tập cuối sắp lên sóng, người hâm mộ thi nhau đoán già đoán non không biết kết cục của bộ phim sẽ như thế nào. Một bộ phận khán giả cho rằng có thể biên kịch sẽ cho Ra El về với nghị sĩ Seo Eun Pyung. Vì anh chàng là người tử tế, chưa một lần làm tổn thương Ra El và luôn đứng đằng sau giúp đỡ cô. Nếu như Ra El không về với nghị sĩ thì Seo Eun Pyung quả là nam phụ đáng thương nhất màn ảnh Hàn rồi.

cai ket nao cho nhan vat lee ra el trong hai tap cuoi cua eve - anh 0
Fan của Lee Ra El và nghị sĩ đều hy vọng cả hai sẽ có cái kết đẹp.

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng có thể biên kịch sẽ viết cái kết hợp lý hơn. Đó là Lee Ra El sẽ không về với ai cả. Cô chọn sống một mình sau quá nhiều tổn thương mình phải gánh chịu. Còn đối với những fan chèo thuyền Ra El và chủ tịch Kang thì vẫn mong ngóng cả hai thành đôi với nhau, dù khả năng này rất khó xảy ra.

cai ket nao cho nhan vat lee ra el trong hai tap cuoi cua eve - anh 0
Một bộ phận khán giả vẫn hy vọng Ra El sẽ về với chủ tịch Kang.

Eve chỉ còn 2 tập cuối nữa thôi là kết thúc hành trình đầy bùng nổ của mình. Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận của Ra El trong tập cuối. Tuy nhiên, họ vẫn phải chờ xem sẽ có "cú quay xe" nào không hay mọi thứ vẫn trong như dự đoán. Đón xem hai tập cuối cùng sẽ được phát sóng trên nền tảng xem phim trực tuyến VieON vào thứ 4, thứ 5 tới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ