Cái kết của á hậu Hàn Quốc tham gia show hẹn hò

Á hậu Hàn Quốc 2022 Yoo Si Eun được yêu thích tại show hẹn hò “Địa ngục độc thân 3” bởi ngoại hình xinh đẹp và tính cách dễ thương.

cai ket cua a hau han quoc tham gia show hen ho - anh 0
  Trong tập 11 của "Single's Inferno - Địa ngục độc thân" 3 lên sóng ngày 8/1, Yoo Si Eun đối mặt với lựa chọn cuối cùng để xác định có ghép đôi thành công và rời khỏi đảo địa ngục không. Cô được hai chàng trai là Son Won Ik và Choi Min Woo tỏ tình.  
cai ket cua a hau han quoc tham gia show hen ho - anh 0
Cuối cùng, chàng trai may mắn được dắt tay Si Eun ra về là Min Woo, nam người mẫu kém cô 3 tuổi. Đây là kết quả không bất ngờ. Trước đó, Si Eun tỏ rõ chỉ thích Min Woo. Suốt thời gian tham gia chương trình, họ luôn bỏ lỡ nhau và chưa từng cùng nhau đến "đảo thiên đường". May mắn, hai người nắm bắt cơ hội gần nhau vào những ngày cuối, từ đó xác định tình cảm dành cho đối phương.
cai ket cua a hau han quoc tham gia show hen ho - anh 0
Sau khi rời chương trình, không rõ Si Eun và Min Woo có hẹn hò không. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện một số dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai người phát triển tích cực. Trong bài đăng chia sẻ kỷ niệm tại Single's Inferno 3 của Si Eun, Min Woo để lại bình luận khen người đẹp "làm tốt". Anh cũng chia sẻ khoảnh khắc hai người bên nhau trên Instagram Story. Si Eun cũng chia sẻ ảnh tạo hình trái tim với Min Woo.

Single's Inferno là chương trình hẹn hò thực tế nổi tiếng Hàn Quốc, xoay quanh nhóm nam và nữ độc thân đến sống ở một hòn đảo có tên "đảo địa ngục" trong 9 ngày để tìm kiếm tình yêu đích thực. Trong thời gian này, nếu ghép cặp tạm thời thành công, họ được trực thăng đưa đến "đảo thiên đường". Tại đây, họ được sống trong khách sạn xa hoa, tận hưởng các tiện nghi hiện đại và thưởng thức món ngon. Quan trọng hơn, họ có thể biết được danh tính đối phương. Đây là cơ hội để đôi bên tìm hiểu và phát triển tình cảm. Vào ngày cuối cùng, các chàng trai, cô gái xác định ai là người họ muốn cùng rời "đảo địa ngục".

Vụ kiện bản quyền 'Miss Global' 2023: Công ty mẹ lên tiếng

Tranh chấp bản quyền cuộc thi 'Miss Global' đang tổ chức tại Việt Nam

Đoàn Thu Thủy nóng bỏng với bikini ở 'Miss Global' 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ