Logo VieZ

Cách xử lý ồn ào học vấn của Ngọc Châu là đang "chép bài" từ Kim Duyên?

Thỏ|

Cùng vướng vào lùm xùm học vấn và đây là "công thức" chung của Ngọc Châu - Kim Duyên.

Thời gian vừa qua, Ngọc Châu vướng vào loạt ồn ào xoay quanh vấn đề học vấn, nhiều bằng chứng cho rằng hiện tại nàng hậu đang nợ tín chỉ nên chưa thể tốt nghiệp đại học. Trước làn sóng tranh cãi từ fan sắc đẹp, phía Ngọc Châu vẫn chưa có động thái lên tiếng chính thức nào.

cach xu ly on ao hoc van cua ngoc chau la dang chep bai tu kim duyen - anh 0

Tuy nhiên, tại các diễn đàn sắc đẹp râm ran thông tin nàng hậu đang về trường để làm rõ các vấn đề liên quan đến học vấn. Những tin nhắn chụp màn hình được cho rằng xuất phát từ cộng đồng fan của Ngọc Châu, dù chưa được xác nhận nhưng không ít khán giả cho rằng người đẹp Tây Ninh đang dùng "công thức" cũ của Kim Duyên.

cach xu ly on ao hoc van cua ngoc chau la dang chep bai tu kim duyen - anh 0

Trước đó, Kim Duyên là nàng hậu vướng vào nhiều bê bối liên quan đến vấn đề học vấn nhiều nhất Vbiz. Cô bị tố khai gian học vấn, dù lên tiếng thừa nhận học nhiều trường nhưng thực chất vẫn chưa tốt nghiệp đại học. Thậm chí, khi bị chất vấn về việc đã nhận bằng cử nhân hay chưa cô cũng không có câu trả lời thoả đáng, chỉ lấp lửng cho qua.

Trước những ồn ào về bằng cấp, Kim Duyên từng hướng đến cách giải quyết về trường để làm rõ mọi chuyện. Tuy nhiên dù rầm rộ trên truyền thông suốt thời gian dài, song Kim Duyên vẫn chưa thể có câu trả lời cụ thể, rõ ràng nào về học vấn khi dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

cach xu ly on ao hoc van cua ngoc chau la dang chep bai tu kim duyen - anh 0

Từ trường hợp của Kim Duyên, fan sắc đẹp cho rằng Ngọc Châu cần có cách giải quyết đi thẳng vào trọng tâm, trả lời được câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc. Hiện tại câu chuyện học vấn của người đẹp Tây Ninh vẫn đang nhận được sự thu hút lớn từ người hâm mộ. Đại học Tôn Đức Thắng mà nàng hậu theo học cũng không có phản hồi gì trước những sự việc này.

Ngọc Châu sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh. Ngọc Châu có quá trình hoạt động trong lĩnh vực beauty với nhiều thành tích cao ở các cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước khi ồn ào về học vấn nổ ra, Ngọc Châu được yêu mến bởi tính cách thân thiện và đầy nghị lực, vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để theo đuổi ước mơ.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ