Logo VieZ
|

Cách các sao Việt lưu tên "nửa kia" trong điện thoại: Ai cũng tình cảm nhưng đến Trấn Thành, Trường Giang thì...

Thu Hạnh

|

Cùng xem các sao Việt thể hiện sự ngọt ngào qua cách lưu tên "nửa kia" của mình trong điện thoại.

Các cặp đôi trong showbiz Việt luôn có một cách thể hiện tình cảm đặc biệt riêng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không chỉ thể hiện tình cảm qua những hành động, lời nói ngọt ngào ngay cả cách lưu tên "nửa kia" trong điện thoại của các sao cũng thật đặc biệt. Không gọi bằng những tên biệt danh quen thuộc như "ông xã", "bà xã",... các sao Việt luôn có những cách riêng để thể hiện sự đặc biệt của đối phương.

Cùng điểm lại những tên gọi có một không hai của các sao Việt dành cho bạn đời.

TRẤN THÀNH - HARI WON

Kết hôn từ năm 2016, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ vì cách thể hiện tình cảm đáng yêu nhưng cũng không kém phần hài hước. Trong những lần chia sẻ tin nhắn lên mạng xã hội, Trấn Thành và Hari Won đã để hé lộ biệt danh đặc biệt dành cho "nửa kia".

Ảnh - 61e6c1c0f669384c0752f63c

Trong một chương trình, Trấn Thành chia sẻ nam MC lưu tên Hari Won là "có vấn đề", "nạn nhân",... khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả vì sự có một không hai của biệt danh này. Hari Won cũng từng giải thích về cái tên đặc biệt này:

"Em luôn là nạn nhân của chồng em. Chồng em lúc nào cũng chọc ghẹo em vậy đó. Sau đó, anh ấy lưu số điện thoại em là "có vấn đề" vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy".

Ảnh - 61e6c339f669384c0752f657
Hari Won chia sẻ đoạn tin nhắn tiết lộ biệt danh hài hước không kém dành cho chồng
Hari Won chia sẻ đoạn tin nhắn tiết lộ biệt danh hài hước không kém dành cho chồng

Không chịu thua về độ lầy lội, giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng đặt cho Trấn Thành biệt danh là "sinh vật lạ". Những biệt danh đặc biệt này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Ảnh - 61e7c99ecc892d62252ce968

TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng với chuyện tình yêu được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí Việt bởi hai người đã cưới nhau được hơn 3 năm và cùng nhau chăm sóc bé Destiny nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn mặn nồng như ngày đầu.

Ảnh - 61e6a51df669384c0752f488

Hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành có nhiều điểm chung khi đều lưu tên danh bạ của "nửa kia" một cách hết sức lầy lội và hài hước. Trong một chương trình truyền hình, Trường Giang tiết lộ biệt danh đặc biệt mà nam danh hài đặt cho "nóc nhà" của mình là "Kẻ hủy diệt". Giải thích cho cái tên "bá đạo" này, Trường Giang chia sẻ:

"Nhã Phương xuất hiện là tan biến hết."

Ảnh - 61e6a5f4cc892d62252ce404

Ngoài biệt danh là "kẻ hủy diệt", Trường Giang còn hay gọi Nhã Phương là "yêu thương" một cách hết sức tình cảm. Trái ngược với nam danh hài, Nhã Phương lưu tên chồng trong điện thoại đầy tình cảm là "Anh Xã".

Đoạn tin nhắn được Nhã Phương chia sẻ tiết lộ tên trong danh bạ điện thoại của Trường Giang là "Anh Xã"
Đoạn tin nhắn được Nhã Phương chia sẻ tiết lộ tên trong danh bạ điện thoại của Trường Giang là "Anh Xã"

HỨA MINH ĐẠT - LÂM VỸ DẠ

Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt vì đã bên nhau 11 năm và hạnh phúc cùng hai con trai là bé Khôi Nguyên và Khôi Vỹ. 11 năm bên nhau gặp không ít khó khăn nhưng sau tất cả hai người vẫn cùng nhau vượt qua và vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như lúc mới yêu. 

Ảnh - 61e7c930cc892d62252ce960

Bật mí về cách lưu tên "nửa kia" trong danh bạ điện thoại, Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ trong một chương trình:

"Chồng em chỉ lưu tên em trong điện thoại là La Vỹ Dậm (cách nói lái của tên Lâm Vỹ Dạ). Còn em lưu trong điện thoại của em số của chồng em là A Hứa tại anh tên là Hứa Minh Đạt mà cũng hay hứa. Có một lần em lén lấy điện thoại của chồng em đổi tên của em thành Bà nội tui."

Tiết lộ này của Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người đều bật cười vì độ hài hước của cặp đôi làng hài.

Ảnh - 61e7c8ffcc892d62252ce95c

CÔNG VINH - THỦY TIÊN

Công Vinh và Thủy Tiên công khai hẹn hò vào năm 2008 và đến nay hai người đã bên nhau được 14 năm. Sau nhiều sóng gió, ồn ào, cặp đôi vẫn hạnh phúc và cùng nhau chăm sóc bé Bánh Gạo. Đứng trước những nghi vấn của dư luận, Công Vinh luôn bên cạnh động viên và bảo vệ Thủy Tiên.

Ảnh - 61e7c590cc892d62252ce951

Không giống như Trường Giang hay Trấn Thành đặt những biệt danh hài hước cho "nửa kia", Công Vinh lưu tên Thủy Tiên một cách tình cảm là "Vợ Iu" khiến người hâm mộ thích thú vì danh xưng ngọt ngào này.

Đoạn tin nhắn mà Công Vinh chia sẻ tiết lộ danh xưng ngọt ngào của cựu cầu thủ dành cho Thủy Tiên
Đoạn tin nhắn mà Công Vinh chia sẻ tiết lộ danh xưng ngọt ngào của cựu cầu thủ dành cho Thủy Tiên
Ảnh - 61e7c9f3cc892d62252ce96c

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ