Logo VieZ

Các trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM xét tuyển bổ sung

Kiều Anh|

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Khoa Y (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo xét tuyển bổ sung Đại học năm 2021.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM)

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) xét tuyển bổ sung dành cho thí sinh thuộc diện đã đăng ký thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2021 đợt 2 (kỳ thi không tổ chức được do giãn cách xã hội).

Nhà trường dành tối đa 5% trên tổng chỉ tiêu năm 2021 theo ngành/nhóm ngành. Thí sinh đồng thời phải thỏa các điều kiện: đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

cac truong thanh vien cua dai hoc quoc gia tp hcm xet tuyen bo sung - anh 0

Thí sinh không thuộc danh sách đã đăng ký xét tuyển vào trường dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1; có đăng ký thi đánh giá năng lực đợt 2; có đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Khoa học Tự nhiên theo phương thức dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2; có điểm trung bình cộng học lực 3 năm học lớp 10, 11 và 12 từ 8.0 trở lên; thí sinh chưa nhập học vào bất cứ trường nào của năm tuyển sinh 2021.

Thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào các ngành/nhóm ngành của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Trường quyết định ngành trúng tuyển cho thí sinh căn cứ vào nguyện vọng, điều kiện chỉ tiêu xét tuyển và điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào theo ngành/nhóm ngành. Tiêu chí xét tuyển theo thứ tự ưu tiên như sau: điểm xét tuyển là điểm trung bình cộng học lực 3 năm học lớp 10, 11 và 12 của các thí sinh. Kết hợp với các tiêu chí: có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế; đoạt giải thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố giải nhất, nhì, ba (chọn giải thưởng cao nhất đoạt được ở THPT).

cac truong thanh vien cua dai hoc quoc gia tp hcm xet tuyen bo sung - anh 0

Khoa Y (ĐHQG TP.HCM)

Khoa Y (ĐHQG TP.HCM) cũng vừa thông báo xét tuyển bổ sung 3 ngành chất lượng cao: Y khoa, Dược học và Răng Hàm Mặt. Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển phải thuộc 1 trong 2 đối tượng sau: đã đăng ký nhưng không tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do giãn cách xã hội (trong đó có cả các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021); thí sinh đã đăng ký dự thi kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM đợt 2 năm 2021.

cac truong thanh vien cua dai hoc quoc gia tp hcm xet tuyen bo sung - anh 0

Thí sinh thuộc đối tượng trên phải thỏa các điều kiện: có điểm trung bình cộng 3 môn toán - hóa - sinh trong 3 năm lớp 10, 11 và 12 từ 8.0 trở lên và có học lực giỏi năm lớp 12 (hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên); có điểm trung bình cộng của điểm trung bình các môn trong 3 năm lớp 10, 11 và 12 từ 8.10 điểm trở lên.

cac truong thanh vien cua dai hoc quoc gia tp hcm xet tuyen bo sung - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ