Các nàng "hot girl đi diễn" nổi tiếng xứ Trung

Các hot girl đi diễn tại Trung Quốc ngày càng nhiều. Nhưng phần lớn đều vì muốn nổi tiếng chứ không thật sự đam mê nghề diễn. Tuy nhiên vẫn có một số diễn viên giỏi xuất thân từ hot girl mạng.

Trương Dư Hi 

Trương Dư Hi ban đầu nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh trên tạp chí mạng. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đường nét nhỏ nhắn nhưng sắc xảo.

cac nang hot girl di dien noi tieng xu trung - anh 0

Năm 2016 cô bắt đầu tham gia các webdrama. Nhờ vai diễn Lãnh Niệm Chi trong Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh và Chữ Linh Lung trong Lưu ly mỹ nhân sát mà Trương Dư Hi được biết đến và yêu thích. 

Sau khi quyết định theo đuổi nghiệp diễn, cô may mắn lọt vào mắt xanh của MC Hà Cảnh và có cơ hội tham gia Cây dành dành nở hoa. Từ đó, nữ diễn viên dần thoát khỏi danh xưng hot girl.

Triệu Lộ Tư 

Ngay từ khi còn học đại học, mỹ nhân sinh năm 1998 đã nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc với danh xưng "hot girl thanh thuần". Nhờ vai diễn đầu tay Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng, cô đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

cac nang hot girl di dien noi tieng xu trung - anh 0

Nhờ vậy cô tiếp tục tham gia nhiều tác phẩm cổ trang như Manh thê thực thần, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Tam thiên nha sát, Trần thiên thiên trong lời đồn. Nhờ đó, Triệu Lộ Tư được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang mới". Mới đây nhất trong Tinh hán xán lạn đóng cùng Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đã khằng định được khả năng diễn xuất và thành công thoát mác "hot girl đi diễn".

Bạch Lộc

  Trước khi nên duyên với nghiệp diễn thì Bạch Lộc là hot girl nổi tiếng từng thi tuyển vào SM Entertainment nhưng không thành công. Sau khi lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vu Chính, cuộc đời Bạch Lộc đã bước sang một trang mới.  

cac nang hot girl di dien noi tieng xu trung - anh 0

Vai nữ tướng quân trong Phượng tù hoàng là vãi diễn đưa tên tuổi Bạch Lộc đến gần hơn với khán giả. Thừa thắng xông lên những bộ phim tiếp theo của Bạch Lộc đều có phản hồi tốt và độ hot nhất định như: Học viện quân sự liệt hỏa, Nửa là đường mật nửa là đau thương, Cửu Lưu bá chủ, Châu sinh như cố, Một đời một kiếp. 

"Rồi 30 Năm Sau": Diễn xuất của hot girl "Thích Ăn Phở" bị chê dữ dội

Thần tiên trong phim nay lạ lắm!

Dàn tân nương xinh đẹp nhất màn ảnh Trung hội ngộ năm 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ