Ca sĩ Tăng Duy Tân - Phong Max: Đường ai nấy đi!

Cặp bài trùng mới nổi của nhạc Việt đã "đường ai nấy đi" sau một khoảng thời gian hợp tác cùng nhau.

Mới đây, Big Art Entertainment - công ty quản lý của Tăng Duy Tân - đã đưa ra những thông tin liên quan đến phần tác giả của một số bài hát hot trên các nền tảng mạng xã hội như Ngây Thơ, Phải Lòng, Bên Trên Tầng Lầu hay Dạ Vũ.

ca si tang duy tan phong max duong ai nay di - anh 0
Công ty quản lý Tăng Duy Tân thông báo chấm dứt hợp đồng cùng Phong Max.
ca si tang duy tan phong max duong ai nay di - anh 0
Đoạn tin nhắn xác nhận từ quản lý dành cho Phong Max.

Công ty giải trí này đưa ra thông báo: "Hiện nay đang có khá nhiều trang đăng tin sai sự thật về quyền tác giả một số sản phẩm của Tăng Duy Tân là do Phong Max sáng tác.

Việc này đã xuất hiện được thời gian khá lâu trước đó, và chúng tôi đã phải xác nhận với Phong Max một lần nữa về các tác phẩm để tránh gây hiểu lầm tới khán giả, đối tác và một số khách hàng của chúng tôi (ảnh đính kèm).

Chúng tôi đã xác nhận bằng cả văn bản chứng từ, theo đó Ngây Thơ là bài hát do Phong Max sáng tác và được làm lại, thể hiện bởi Tăng Duy Tân. (Bản nhạc này được sản xuất lại khi Phong Max vào công ty chúng tôi, chúng tôi là đơn vị đầu tư và truyền thông toàn bộ). Ngoài ra còn 1 số sản phẩm Phong Max đóng vai trò làm Beat 1 phần hoặc toàn phần bài hát đã được xác nhận từ 2 bên".

ca si tang duy tan phong max duong ai nay di - anh 0
Trước đó, nam producer này cùng Tăng Duy Tân được xem như một cặp bài trùng.

Công ty giải trí này cũng khẳng định Phong Max đã không còn hoạt động cùng công ty một thời gian, đồng thời đã hoàn tất việc thanh lý hợp đồng. 

Cả hai đã hợp tác tạo ra một số những bản hit đầu trong sự nghiệp của Tăng Duy Tân như Ngây Thơ, Phải Lòng, Dạ Vũ. Chính vì thế, việc dừng hợp tác này cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nếu khán giả không tiếp cận kênh mạng xã hội thì khó có thể biết đến Tăng Duy Tân. Dù thế, nam ca sĩ vẫn hài lòng với bản thân và khẳng định, anh không dùng chiêu trò để PR tên tuổi. Gần đây, anh có hai sáng tác Cô Đơn Trên SofaBật Tình Yêu Lên nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Tăng Duy Tân sinh ngày 15/08/1995 tại Quảng Trị. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có ông là nhạc sĩ Trần Hoàn, anh họ là ca sĩ Tùng Dương. Ngay từ bé Tăng Duy Tân đã có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào đầu năm 2018.

Nhạc dịp Valentine 2023: Tăng Duy Tân - Hòa Minzy hợp tác, Lương Bích Hữu "ngược dòng"

Tăng Duy Tân phản ứng sao khi đang đi ăn mà nghe hit của mình?

Uyên Linh song ca Bên Trên Tầng Lầu cùng Tăng Duy Tân, netizen so sánh thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ