Ca Sĩ Mặt Nạ - tập 10: Lady Mây tái xuất, top 6 chung cuộc dần lộ diện

Tập 10 "The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2 sẽ mang đến màn "đọ mic" từ các mascot: Voi Bản Đôn, Nàng Tiên Hoa và Cú Tây Bắc, hứa hẹn là "cú nổ lớn".

Ngoài sự góp mặt của Trấn Thành, Tóc Tiên và Bích Phương thì sự xuất hiện của Lady Mây – Myra Trần tại vị trí cố vấn khách mời cũng khiến bầu không khí nóng dần lên.

ca si mat na tap 10 lady may tai xuat top 6 chung cuoc dan lo dien - anh 0
Myra Trần là cố vấn khách mời trong tập 10 "Ca Sĩ Mặt Nạ".

Tại vòng 4, luật chơi được đổi mới với bảng đấu sẽ gồm 3 nghệ sĩ lần lượt trình diễn các tiết mục của mình, khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho nghệ sĩ mà họ yêu thích nhất. 2 nghệ sĩ nhận được lượt bình chọn thấp hơn sẽ bước vào trận battle đầy cam go, sau đó hội đồng cố vấn và khán giả sẽ cùng nhau bình chọn cho nghệ sĩ họ yêu thích, nghệ sĩ còn lại sẽ là nhân vật phải lộ diện.

Do đó các mascot phải nỗ lực hết sức nhằm mang đến những phần trình diễn phô diễn được hết chất giọng của mình, qua đó ghi điểm cộng để có thể tiếp tục vào vòng trong.

ca si mat na tap 10 lady may tai xuat top 6 chung cuoc dan lo dien - anh 0
 Cục diện "The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2 ngày càng trở nên hấp dẫn và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Lần đầu tiên tại The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, Voi Bản Đôn chơi lớn khi mang đến phần trình diễn kết hợp cùng khách mời hỗ trợ khiến cả trường quay bất ngờ. 

Voi Bản Đôn đã khiến khản giả đứng ngồi không yên và Bích Phương khẳng định: "Voi thực sự là một mascot đáng gờm tại 'The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2". Trấn Thành tiếp lời: "Đây chắc chắn là tiết mục được yêu thích nhất rồi".

ca si mat na tap 10 lady may tai xuat top 6 chung cuoc dan lo dien - anh 0
Voi Bản Đôn sẽ kết hợp với OgeNus. 

Ở vòng đấu trước, Nàng Tiên Hoa đã mang đến ca khúc mới toanh cùng màn vũ đạo hất tóc đầy trendy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Đứng trước bảng đấu mới cùng loạt mascot nặng kí, Nàng Tiên Hoa quyết định phát huy thế mạnh với dòng nhạc ballad để có thể phô diễn trọn vẹn giọng hát nội lực với khả năng lên nốt cao chót vót đầy đặc trưng của mình.

ca si mat na tap 10 lady may tai xuat top 6 chung cuoc dan lo dien - anh 0
 Phần trình diễn với lyrics đậm màu tự sự mang giai điệu nhẹ nhàng đầy cảm xúc đã khiến cả trường quay vỡ òa.

Cú Tây Bắc là mascot sở hữu chất giọng say đắm lòng người với màu sắc âm nhạc nhuốm màu thời gian, luôn mang đến những phần trình diễn đầy cảm xúc lấy đi nước mắt người nghe. Đối mặt với bảng đấu mới có độ cạnh tranh gay gắt, Cú Tây Bắc vẫn giữ phong độ với những ca khúc mang màu sắc riêng qua chất giọng có một không hai và màu giọng xếp vào loại hiếm có khó tìm.

ca si mat na tap 10 lady may tai xuat top 6 chung cuoc dan lo dien - anh 0
 Phần trình diễn Cú Tây Bắc mang từng lời, từng chữ của ca khúc đã đánh thẳng vào trái tim người nghe khiến cả trường quay chìm đắm trong bầu không khí đầy lắng đọng.

Tập 10 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 6 - 13/10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ - tập 10: Voi Bản Đôn mời OgeNus hỗ trợ ở bảng đấu mới

'Ca Sĩ Mặt Nạ' - tập 9: Chuột Cherry xuất thần khi hát nhạc của Đạt G

'Ca Sĩ Mặt Nạ': Ong Bây Bi thăng hạng giọng hát với hit của Da LAB

Chia sẻ