Ca sĩ Lệ Quyên đi vào 'vết xe đổ' của loạt hoa hậu V-biz

Ca sĩ Lệ Quyên tiếp tục gặp vận rủi những ngày cận kề Tết Nguyên Đán.

Theo Saostar, thời gian gần đây, Lệ Quyên là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận bởi những ồn ào xoay quanh việc tham gia chương trình truyền hình "Đạp  gió" phiên bản Việt. 

ca si le quyen di vao vet xe do cua loat hoa hau v biz - anh 0
Lệ Quyên vướng nhiều tranh cãi khi tham gia một chương trình truyền hình.

Mới đây nhất, Lệ Quyên bất ngờ bị lập nhóm anti-fan trên mạng xã hội. Cụ thể, sau những màn cãi tay đôi cùng với các phát ngôn gây xôn xao cõi mạng, những hội nhóm anti Lệ Quyên đã "mọc" lên nhanh như nấm. 

Những hội nhóm như: "Lệ Quyên đạp 29 chị đẹp", "Anti Lệ Quyên...",... đã được lập ra. Thậm chí, một nhóm với hơn 17 nghìn thành viên, hàng chục bài viết mỗi ngày khiến dân mạng ngỡ ngàng.

ca si le quyen di vao vet xe do cua loat hoa hau v biz - anh 0
Hội nhóm anti Lệ Quyên mọc lên nhanh như nấm.

Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ thẳng thắn, thường xuyên đáp trả anti-fan trên mạng xã hội, song kể từ sau khi tham gia chương trình truyền hình, cơn thịnh nộ của cư dân mạng dành cho Lệ Quyên càng lớn. 

Trước Lệ Quyên, nhiều nàng Hậu, nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz như: Hương Giang, Đào Thị Hiền hay gần đây là Miss Cosmo Vietnam - Bùi Xuân Hạnh cũng bị lập nhóm anti-fan trên mạng xã hội. 

Đáng chú ý, trường hợp của Ý Nhi bị lập nhóm anti-fan hơn nửa triệu thành viên khi vừa đăng quang chưa lâu trở thành tâm điểm chú ý một thời gian dài. Điều này cũng gián tiếp khiến cô tạm rút khỏi showbiz, sang Úc du học. 

ca si le quyen di vao vet xe do cua loat hoa hau v biz - anh 0
Nhóm anti-fan Ý Nhi từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Quay trở lại trường hợp của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên, sau chương trình truyền hình, không biết kết quả chung cuộc thế nào nhưng có lẽ, nữ ca sĩ mất nhiều hơn được... 

ca si le quyen di vao vet xe do cua loat hoa hau v biz - anh 0
Lệ Quyên đánh đổi cả sự nghiệp chỉ để đánh đổi phút giây tỏa sáng trên một sân khẩu đầy rẫy thị phi.

Bị mỉa mai tính cách 'ghê gớm', Lệ Quyên đáp trả cực gắt

Lệ Quyên: Show 'Đạp gió' không đẹp đẽ như mình mơ ước

Lệ Quyên mất dần thiện cảm sau show 'Đạp gió', do ai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ